Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Rolls-Royce Phantom vừa giới thiệu thiết kế mới ở phần nội thất trên mẫu xe siêu sang này. Cụ thể, khoang nội thất của Rolls-Royce Phantom được chia làm 2 khoang riêng biệt thông qua tùy chọn vách kính được gọi là ‘’Privacy Suite’’, nhằm tăng thêm sự riêng tư cho những "ông chủ"

Sự kiện:

Rolls-Royce

Rolls-Royce Phantom mẫu xe sang trọng "bật nhất hành tinh" luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Royce có thiết kế ngoại thất cực sang trọng cùng khoang nội thất "không thể sang trọng hơn" với vô vàn những tùy chọn cá nhân hoá từ cơ bản đến phức tạp mà người mua xe muốn và sẵn có. Mới đây hãng Rolls-Royce đã cung cấp thêm tùy chọn vách kính ngăn giữa cabin nhằm tăng sự riêng tư hơn cho ông chủ ngồi ở băng ghế phía sau.

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 1

Kể từ khi ra đời cách đây 90 năm, Phantom đã được coi là dòng xe đột đỉnh của sự xa xỉ và nó luôn là lựa chọn của một số cá nhân nổi tiếng, chính khách và có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, những người mong muốn sự riêng tư, ngay cả khi đang di chuyển.

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 2

"Privacy Suite"​ được trang bị trên Rolls-Royce Phantom

Vách ngăn riêng tư giúp khoang ông chủ ở phía sau được cách ly hoàn toàn so với khoang lái, trang bị này được Rolls-Royce gọi là ‘’Privacy Suite’’. ​​Cụ thể, vách ngăn trên Rolls-Royce Phantom là kính điện hóa phân chia cabin trước và cabin sau, về cơ bản kính sẽ chuyển sang màu đục theo cách mà ông chủ ở phía sau mong muốn. Thêm vào đó, vách ngăn này còn có khả năng cách âm hoàn toàn so với khoang lái, nhờ đó các cuộc trò chuyện ở phía sau người ngồi trước sẽ không hề nghe thấy. Hãng siêu sang Anh Quốc đã sử dụng vật liệu cách âm đặc thù để hấp thụ âm thanh nhằm duy trì sự yên tĩnh cho không gian và đảm bảo mọi cuộc thảo luận chỉ diễn ra bên tai người ngồi ở phía sau! Tuy nhiên, nếu cần liên lạc với người ngồi trước, người ngồi phía sau có thể sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ để nói chuyện với lái xe hay người ngồi trước và hoàn toàn có thể từ chối cuộc gọi từ người ngồi trước.​

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 3

Để tạo sự thuận tiện cho sự trao đổi giấy tờ ở 2 khoang, Rolls-Royce Phantom có trang bị một vách nhỏ chỉ có thể mở từ phía sau, thuận tiện cho "ông chủ" có thể trao đổi với tài xế. Một hệ thống giải trí ‘’bespoke’’ ở hàng ghế phía sau cũng đã được tích hợp vào gói trang bị riêng tư ‘’Privacy Suite’’ bao gồm hai màn hình độ phân giải cao có kích thước 12 inch được kết nối với cổng Interfac đa phương tiện độ nét cao (HDMI) cho phép các ông chủ có thể đồng bộ hóa các thiết bị điện tử cá nhân của mình và nhiều tính năng khác có thể được điều khiển từ bảng điều khiển trung tâm này.​

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 4

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 6

Nếu cần sự riêng tư hơn nữa, rèm ở các cửa sổ bên và phía sau sẽ được kéo lại tạo ra một chốn cực kỳ riêng tư cho các ông chủ. Với vách ngăn ‘’Privacy Suite’’ này, các ông chủ của siêu sang Roll-Royce Phantom luôn có thể làm được nhiều điều hơn trên chính chiếc xe của mình khi đang di chuyển.

Rolls-Royce Phantom đỉnh cao của sự sang trọng được trang bị thêm vách ngăn ở giữa - 7

Bắt gặp hình ảnh chạy thử của Kia Optima thế hệ mới tại Hàn Quốc

Kia Optima hoàn toàn lột xác với thiết kế mới, bắt gặp hình ảnh "nguỵ trang" chạy thử trên đường nhằm che giấu...

Theo My Ly (Khám Phá)

sự kiện Rolls-Royce