Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương"

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, "Xe siêu sang" Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ được thay đổi ở thiết kế khung xương đồng thời kết hợp với hệ dẫn động AWD để đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng hạng "thương gia"

Sự kiện: Siêu xe, Rolls-Royce

Một số hình ảnh của mẫu xe sang Rolls-Royce Ghost đã lộ diện vào hồi tháng 1 năm nay trong sự chờ đón của nhiều "đại gia". Theo đó, phiên bản Ghost 2020 vẫn còn giữ nhiều nét đặc trưng giống với thiết kế của phiên bản hiện tại.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, mẫu xe này sẽ thay đổi mạnh mẽ ở "khung xương". ​Mẫu "siêu xe hạng sang" này sẽ từ bỏ nền tảng cũ có nguồn gốc BMW cũ từ 7 Series trước đó. Thay vào đó, Ghost mới sẽ sử dụng khung gầm không gian bằng nhôm mới (aluminum spaceframe platform), chính điều này sẽ giúp cho xe giảm trọng lượng đáng kể. Tức là, cân nặng khoảng 2,5 tấn trên phiên bản hiện tại sẽ được giảm đi kha khá. Kết cấu khung gầm mới cũng sẽ giúp xe tích hợp được một số công nghệ tự lái.

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương" - 1

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ bỏ khung gầm cũ (từ dòng BMW 7 Series trước đó) và sở hữu một số thay đổi cốt lõi ở bộ máy.

Ngoài ra, thông tin từ Motor1 còn tiết lộ rằng Ghost mới sẽ bổ sung hệ dẫn động AWD, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6,6 L. Thay đổi này sẽ giúp Ghost trở thành một chiếc xe năng động và hiệu quả hơn so với model hiện nay. Hệ dẫn động này cũng có thể kích hoạt ở tốc độ thấp để cải thiện sự linh hoạt của xe.

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương" - 2

Nền tảng mới cũng sẽ cho phép các kỹ sư sử dụng hệ thống điện 48 volt, nhờ đó xe có khả năng tích hợp hệ thống chống lật chủ động. Thông tin chi tiết về Rolls-Royce Ghost thế hệ mới hiện chưa được công bố, tuy nhiên những tính năng công nghệ hiện đại khác chắc chắn sẽ được tích hợp để đảm bảo sự tiện nghi và an toàn nhất cho các khách hàng siêu giàu. 

Một số hình ảnh của xe sang Rolls-Royce Ghost 2020:

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương" - 3

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương" - 4

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 sẽ thêm dẫn động AWD, thay đổi "khung xương" - 6

Nguồn tin: Motor1

Tham khảo thêm bài viết:

Xế cổ “Tia chớp đen” có giá hơn 22 tỷ đồng, Rolls Royce Phantom phải ”chào thua”

Xế cổ “Tia chớp đen” – Vincent Black Lightning 1951 được bán đấu giá lên tới 929.000 USD (khoảng 22,7 tỷ đồng) tại Mỹ.

Theo My Ly (Khám Phá)
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung