Danh xưng nào sẽ được đặt cho dòng xe tiếp theo của Bugatti sau Chiron

Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không lâu nữa, Bugatti sẽ trình làng dự án mới tới khách hàng toàn cầu - CEO Bugatti Stephen Winkelmann chia sẻ.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tờ Motor1, ông Stephen Winkelmann cho biết mẫu xe mới của hãng có thể sử dụng thiết kế vô cùng “độc là lạ” chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Danh xưng nào sẽ được đặt cho dòng xe tiếp theo của Bugatti sau Chiron - 1

Bugatti 16C Galibier Concept

"Chúng tôi đã đủ khả năng mở bán đồng thời 2 mẫu xe ra thị trường cùng một lúc. Dòng tên thứ 2 (sau Chiron) sẽ là sự bổ sung cần thiết và mang thiết kế khác biệt với bất cứ thứ gì mà bạn có thể tiếp cận trên thị trường hiện nay. Tin tôi đi, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết xe", Stephen nhận định.

Vị lãnh đạo kỳ cựu này cũng chia sẻ một số yếu tố hay ho về mẫu xe bí ẩn khi cho biết đây là "1 dòng sản phẩm rất nhanh" nhưng cũng đủ tiện nghi và thực tiễn để sử dụng hàng ngày.

"Có lẽ chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống truyền động thuần điện, đến giờ thật sự bọn tôi cũng vẫn đang bàn luận và chưa đưa ra quyết định chính thức".

Danh xưng nào sẽ được đặt cho dòng xe tiếp theo của Bugatti sau Chiron - 2

CEO Bugatti không phủ nhận khả năng điện hóa dòng tên mới và nhấn mạnh "dù ở phân khúc nào, đó cũng phải là cái tên nổi bật nhất hạng mục của mình trên toàn cầu".

Từ chối tiết lộ về ngày ra mắt xe mới nhưng vị lãnh đạo không phủ nhận chuyện khách hàng có thể trông đợi mức giá phải chăng hơn so với Chiron hay Divo hiện giờ. Tuy nhiên, chắc chắn xe vẫn sẽ chạm ngưỡng tối thiểu 1 triệu USD để không làm mất đi hình ảnh mà Bugatti đã xây dựng bao lâu nay.

Chỉ còn khoảng 100 chiếc Bugatti Chiron dành cho những vị đại gia nhanh tay và chịu chơi

400 chiếc Bugatti Chiron đã có chủ trong tổng số 500 chiếc được sản xuất, vậy là chỉ còn lại số lẻ ít ỏi Chiron giao...

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Bugatti Veyron
Báo lỗi nội dung