BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart

Sự kiện: Mô tô BMW Xe SUV

Mẫu xe BMW X6M đã mạnh nay còn sở hữu khả năng tăng tốc và hiệu suất ấn tượng.

Hãng độc Manhart luôn biết cách gây ấn tượng mạnh khi ra mắt những gói độ dành riêng cho các mẫu xe hiệu suất cao. Cách đặt tên các bản độ của Manhart luôn rất chân phương, trong đó MH là viết tắt của Manhart, X6 là tên xe nguyên bản và 700 là công suất tối đa sau khi đã được điều chỉnh.

Cụ thể, mẫu xe MH6 700 cũng nhận được một bộ bodykit mới bằng carbon mang đến cho chiếc SUV bộ chia gió trước, lưới tản nhiệt, ốp sườn, bộ khuếch tán và cánh gió sau hai mảnh táo bạo hơn. Manhart cũng sử dụng sợi carbon cho nắp gương, cửa gió bên phía sau và các chi tiết sau xe. Bộ decal của Manhart là thứ giúp người khác dễ dàng nhận ra nhất với màu đen bóng cùng các điểm nhấn sọc màu vàng đồng.

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 1

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 3

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 4

Chưa hết, chiếc SUV cũng được trang bị hệ thống xả bằng thép không gỉ với van điều khiển và bốn ống xả 100mm bằng sợi carbon hoặc phủ ceramic. Khách hàng cũng có thể tùy chọn các đường ống xả dành riêng cho đường đua.

X6 Competition của Manhart trông hầm hố hơn nhờ thiết lập hệ thống treo mới của H&R giúp hạ thấp chiều cao của xe đi 30 mm. Bộ mâm có kích thước lên đến 22 inch với lớp sơn màu đen sa tanh và các điểm nhấn bằng vàng lấp đầy các hốc bánh xe. Bên trong nội thất X6 Competition, Manhart điều chỉnh lại nội thất với thảm trải sàn mang thương hiệu Manhart và đường viền carbon trong suốt, bao gồm cả lẫy chuyển số.

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 5

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 6

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 7

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 8

Xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.4L tăng áp kép (twin-turbocharged) và có thể được remap ECU hoặc thay bằng một ECU mới có tên MHtronik để tăng công suất lên 730 mã lực và momen xoắn 900 Nm. Ở dạng tiêu chuẩn, BMW X6 Competition có công suất 625 mã lực và momen xoắn 750 Nm.

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 9

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 10

BMW X6M hầm hố thể thao trong gói độ đến từ hãng độ Manhart - 11

Hiện giá bán và số lượng gói nâng cấp vẫn chưa được hãng độ xe Manhart công bố. Nhưng đây được xem là một giải pháp cho ai thích các dòng xe BMW nhưng lại ngại mua phải những chiếc xe phiên bản thương mại.

Nguồn: http://danviet.vn/bmw-x6m-ham-ho-the-thao-trong-goi-do-den-tu-hang-do-manhart-5020226214599331.h...

Cận cảnh xe SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban hoàn toàn mới tại TP.HCM

Mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ lớn Chevrolet Suburban thế hệ mới nhất có mặt tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Mô tô BMW Xem thêm
Báo lỗi nội dung