Bentley "lấn sân" sang bất động sản, bán nhà chung cư 5 triệu USD/căn

Siêu chung cư Bentley Residences tọa lạc tại Miami sẽ cao 60 tầng với khoảng 200 căn hộ cực sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Hãng xe sang nước Anh vừa chính thức thông báo triển khai dự án Bentley Residences - đây là một cao ốc được xây dựng với sự hợp tác của công ty bất động sản Dezer Development.

Bentley "lấn sân" sang bất động sản, bán nhà chung cư 5 triệu USD/căn - 1

Bentley không phải là hãng xe đầu tiên “lấn sân” sang mảng bất động sản. Trước đó Porsche và Aston Martin cũng đã làm một chung cư chọc trời tương tự.

Chọn địa điểm là bãi biển Sunny Isles, Miami, Bentley Residences có một tầm nhìn ra biển không thể mãn nhãn hơn khi đối tác Dezer Development sở hữu khu đất rộng gần 110.000m2 ngay bờ biển và cũng là một trong những khu đất tư cận biển lớn nhất cả bang Florida.

Bentley "lấn sân" sang bất động sản, bán nhà chung cư 5 triệu USD/căn - 2

     Porsche Design Tower   

Bentley Residences có chiều cao 228m, được chia thành  60 tầng với  hơn 200 căn hộ cao cấp được hỗ trợ từ công ty kiến trúc danh tiếng toàn cầu là Sieger Suarez Architects.

Bentley "lấn sân" sang bất động sản, bán nhà chung cư 5 triệu USD/căn - 3

Thiết kế tham khảo Porsche Design Tower

Mỗi căn hộ sẽ có không gian sống cực kỳ xa hoa và đầy đủ tiện nghi cùng với garage cá nhân đặt được nhiều xe cùng lúc (chưa kể tòa nhà cũng có garage dạng tầng riêng). Bên cạnh đó là những “tiện ích xa xỉ” như: tầm nhìn ra biển, cửa sổ ngắm trời sao, bồn xông hơi, bể bơi ngoài trời và ban công yên tĩnh. Khu dịch vụ của Bentley Residences được xác nhận có spa, phòng gym, quầy bar và nhà hàng riêng.

Bentley "lấn sân" sang bất động sản, bán nhà chung cư 5 triệu USD/căn - 4

Aston Martin Residences

Theo kế hoạch, Bentley Residences sẽ khởi công vào 2023 và hoàn tất thi công vào 2026. Các chất liệu xây nhà đều đạt chuẩn môi trường FLGC, đồng thời các nguồn sáng dư thừa (chủ yếu là đèn công cộng) sẽ bị hạn chế tối đa để tránh ô nhiễm ánh sáng và bảo vệ các sinh vật biển sống trong khu vực.

Giá bán của mỗi căn hộ tại Bentley Residences có thể dao động từ 5 triệu (tương đương khoảng 115 tỷ VND) tới hàng chục triệu USD.

Nguồn: http://danviet.vn/bentley-lan-san-sang-bat-dong-san-ban-nha-chung-cu-5-trieu-usd-can-50202114495...

Rộ tin Ford Territory sẽ chào sân khách hàng Việt trong năm nay

Ford Territory được định vị ở phân khúc crossover cỡ C, giá tạm tính 739 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ô tô Bentley Xem thêm
Báo lỗi nội dung