Bắt gặp xe điện VF 9 trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng

Mẫu ô tô thuần điện VinFast VF 9 được cho là đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao tới khách hàng vào cuối năm nay.

Mới đây, mẫu xe điện VF 9 đã bị bắt gặp trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Dựa vào hình ảnh, có thể thấy ngoại thất của mẫu SUV cỡ E này đã hoàn thiện, giống với hình ảnh thiết kế được công bố trước đó.

Bắt gặp xe điện VF 9 trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng - 1

Tuy nhiên, phần cản sau của chiếc VinFast VF 9 này có phần hơi thấp, không giống phom của một mẫu SUV, điều này làm dấy lên nhiều thắc mắc.

Ảnh: Johnny Toi Nguyen

Ảnh: Johnny Toi Nguyen

Tại Việt Nam, VinFast VF 9 được phân phối với 2 phiên bản gồm Eco và Plus, giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 1,443 tỷ và 1,572 tỷ đồng.

VinFast VF 9 được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 640 Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh và theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 6,5 giây. Ở bản Eco, xe có quãng đường di chuyển tối đa lên tới 485 km còn bản Plus có phạm vi hoạt động đạt 680 km.

Bắt gặp xe điện VF 9 trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng - 3

Tương tự như các sản phẩm ô tô điện khác của VinFast, VF 9 được bán theo hình thức cho thuê pin và thay thế miễn phí pin cho khách hàng khi dung lượng sạc xả xuống dưới 70%. Người dùng có thể chọn lựa 2 gói thuê pin là cố định hoặc linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, với những ô tô điện được bán ra trong năm 2022 và 2023, VinFast sẽ cố định giá thuê pin mà không điều chỉnh tăng/giảm tương ứng theo giá xăng dầu và giá điện vào ngày 1/12 hàng năm. Chính sách này sẽ áp dụng kể cả khi xe được chuyển nhượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng hiếm Lamborghini Aventador mui trần tại Việt Nam ”thay áo mới” cực chiến

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được chủ nhân lột xác theo phong cách xe đua triệu đô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
VinFast VF 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN