Audi triệu hồi loạt xe Q5 để thay thế túi khí vô lăng tại Việt Nam

Sự kiện: Triệu hồi xe Xe Audi

Hãng xe Audi vùa phát đi thông tin triệu hồi 301 xe Q5 có năm sản xuất từ 2009 đến 2012 để thay thế túi khí trên vô lăng

Vừa qua, Audi Việt Nam vừa thông báo triệu hồi xe Q5 có năm xuất trong giai đoạn 2009-2012 nhập khẩu chính hãng để thay thế túi khí vô-lăng. Trong đợt này có tổng cộng 301 chiếc bị liên quan và cần phải thay thế. Trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi Q5 với túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động. Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2009 tới 2012 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Audi triệu hồi loạt xe Q5 để thay thế túi khí vô lăng tại Việt Nam - 1

Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 301 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam -  Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi trong diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên trang thông tin của hãng bằng cách điền số khung của xe.

Audi triệu hồi loạt xe Q5 để thay thế túi khí vô lăng tại Việt Nam - 3

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao)

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 25/04/2022 tới ngày 25/04/2025 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/audi-trieu-hoi-loat-xe-q5-de-thay-the-tui-khi-vo-lang-tai-viet-nam-50202227416...

Porsche Macan nâng cấp ra mắt thị trường Việt, giá từ 3 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn

Phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng xe Porsche Macan vừa được ra mắt tại Việt Nam với giá bán từ 3 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Triệu hồi xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung