Xe sang Anh Quốc bị triệu hồi vì lỗi ngớ ngẩn

Bentley phải triệu hồi gồm Continental, Bentayga và Flying Spur những hiểu lầm về hệ thống túi khí từ lỗi sách hướng dẫn sử dụng.

Cụ thể, Cục Quản lý An toàn Giao thông đường bộ Mỹ đã công bố đợt triệu hồi đối với các dòng xe Bentley Continental, Bentayga và Flying Spur vì lỗi túi khí. Điều đặc biệt là, không phải hệ thống túi khí trên các dòng xe siêu sang gặp trục trặc mà là do sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với xe không chính xác trong việc hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố liên quan đến túi khí, dẫn đến việc hiểu nhầm.

Xe sang Anh Quốc bị triệu hồi vì lỗi ngớ ngẩn - 1

Trong đó, những xe Bentayga bị thu hồi được được sản xuất từ ​​ngày 13/10/2020 - 2/11/2021, Continental GT và Continental GT Convertible được sản xuất trong khoảng thời gian 4 - 11/11/2020​​ và Flying Spur được lắp ráp từ ngày 4/11/2020 - 9/11/2021. Và tổng cộng tới 3.777 xe các loại bị triệu hồi trong đợt này.

Xe sang Anh Quốc bị triệu hồi vì lỗi ngớ ngẩn - 2

Vì là lỗi liên quan tới sách hướng dẫn sử dụng và không quá nghiêm trọng nên hãng xe Anh sẽ chỉ cung cấp lại sách hướng dẫn sử dụng đã được sửa đổi cho những chủ xe trong diện triệu hồi. Bentley sẽ thông báo tới các chủ sở hữu xe bị lỗi từ cuối tháng 12/2020 tới 2/2/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Doanh nhân Minh Nhựa chia tay Porsche Cayenne Coupe chờ đón siêu phẩm mới

Chiếc Porsche Cayenne Coupe màu trắng với biển số thuốc sở hữu của doanh nhân Minh Nhựa đang được chào bán với mức giá...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Triệu hồi xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung