VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi

Thứ Hai, ngày 27/08/2012 01:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thí sinh có tên Nguyễn Ngần đã bất ngờ dừng cuộc thi. Đây chỉ là một trong số những điểm đáng chú ý trong tập 2 chương trình Vietnam's next top model.

Cũng giống như tuần trước, tập 2 vừa được phát sóng đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Ở đây, người hâm mộ được chiêm ngưỡng sự sang trọng và tiện nghi của du thuyền 5 sao Âu Cơ. Bản thân các thí sinh cũng phải ồ lên thích thú khi được bước chân vào trong phòng của chiếc du thuyền này. Không chỉ thế, đã có rất nhiều điểm nhấn thú vị trong tập này. 

VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi - 1

Các thí sinh trong phần thi catwalk với trang phục trắng tuyệt đẹp

Thứ nhất phải kể đến màn ứng biến tình thế nhanh nhạy của cô gái quê Hồng Tâm. Nếu ai yêu thích chương trình Vietnam's next top model mùa thứ 1 sẽ nhận ra ngay thí sinh này. Đây là lần thứ 2 Hồng Tâm tham dự để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề người mẫu trong chương trình. Không còn là cô gái nhút nhát của năm ngoái, Hồng Tâm nay đã lột xách hoàn toàn từ ngoại hình cho đến tính cách. Hồng Tâm đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi chiếc váy dạ hội mang theo gặp vấn đề. Nhanh trí cô gái đã lấy một chiếc áo sơ mi nam họa tiết để chế thành váy quây đẹp mắt. Thí sinh Thiên Trang chia sẻ rằng cô rất ghen tị và có phần khâm phục về chiếc váy đặc biệt này của Hồng Tâm.

VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi - 2

Hồng Tâm và chiếc váy tự chế

Video: Hồng Tâm và chiếc váy chế

Điểm thú vị tiếp theo phải nhắc đến cảnh các thí sinh nhảy nhót uốn éo trong tiếng nhạc sàn khi thưởng thức tiệc tối trong hang Trống. Đang vui vẻ ăn uống, trò chuyện với nhau, bất ngờ tiếng nhạc sôi động vang lên làm ai nấy cũng phải lắc lư. Một số cô gái có cá tính đã mạnh dạn kéo các bạn đứng lên nhảy. Trong không gian âm nhạc tràn ngập tiếng cười, 31 thí sinh đã quên rằng mình là đối thủ của nhau. Họ đang dần thân thiết và có không ít tình bạn đẹp đang nảy sinh.

Video: Các thí sinh nhảy tưng bừng với nhạc sàn

Ở tập này, khán giả lại được chứng kiến sự nghiêm khắc của siêu mẫu Xuân Lan khi hướng dẫn học trò kỹ năng đi catwalk. Tận tình chỉnh lại từng dáng đứng, bước đi của các thí sinh, song Xuân Lan cũng tỏ ra rất khó tính. Có thí sinh bị bắt kẹp thước kẻ ở giữa hai chân để khoảng cách đùi khép lại, cô gái khác thì phải đội đĩa lên đầu tập giữ thăng bằng. Khi phát hiện học trò đi giày đế xuống, Xuân Lan lập tức bắt ra ngoài để thay đôi guốc cao gót - một vật bất ly thân với một người mẫu khi bước trên đường băng.

VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi - 3

Xuân Lan cho thí sinh đội đĩa để luyện tập giữ thăng bằng

VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi - 4

Một thí sinh đã bị đuổi ra ngoài bắt thay guốc cao gót

Video: Xem cảnh Xuân Lan nghiêm khắc dạy thí sinh

Tình huống bất ngờ nhất trong tập 2 này có lẽ thuộc về thí sinh Nguyễn Ngần. Xuất sắc một mình vượt qua phần đua thuyền Kayak, song Nguyễn Ngần đã sớm nói lời chia tay với chương trình. Nguyên nhân chính là do sức khỏe không cho phép. Sự dừng lại đột ngột của thí sinh này để lại nhiều tiếc nuối cho các cô gái ở lại

Video: Thí sinh Nguyễn Ngần dừng cuộc chơi

Phần gây nhiều cảm xúc cho người xem nhất chính là nằm ở cuối chương trình. Được siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn kỹ năng đi catwalk, các thí sinh phải thể hiện được những kiến thức đã tiếp thu dưới ánh nến lung linh. Diện trang phục trắng đẹp mắt, các cô gái cố gắng bước đi thật tự tin và đúng kỹ thuật trước 3 vị giám khảo khó tính. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sai sót và Xuân Lan đã chỉ ra những nhược điểm của từng thí sinh. Sau đó, đã có hai nhóm thí sinh được chia ra: nhóm an toàn và nhóm nguy hiểm. Hồi hộp vào phút chót, sau khi biết được không có thí sinh nào bị loại, các cô gái như trút được gánh nặng và bật khóc hạnh phúc.

VNTM: Thí sinh bất ngờ bỏ thi - 5

Không có thí sinh nào bị loại ở tập 2

Cơ hội không đến lần hai, thành công sẽ chỉ mỉm cười với người biết nắm bắt. Thí sinh Thiên Trang thể hiện quyết tâm: "Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn ở nhóm an toàn rằng, không phải chúng tôi làm không tốt, mà chúng tôi chưa thể hiện hết mình. Các bạn hãy chờ xem, có khi chúng tôi sẽ loại các bạn ra khỏi vòng tiếp theo".

Video: Thí sinh bật khóc khi không ai bị loại

Chia sẻ
Theo Trang Anh (khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung