Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 14:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không phải nhà hàng sang trọng, 31 thí sinh Vietnam's next top model 2012 xúng xính váy áo tới dự bữa tiệc được tổ chức trong một hang động ở Vịnh Hạ Long.

Ngoài màn đua thuyền Kayak như đã đưa tin, các thí sinh còn được đi dự bữa tiệc rất đặc biệt. Không phải một nhà hàng sang trọng, địa điểm tổ chức đó là trong một hang động có tên hang Trống. Hang Trống nằm tại Vịnh Hạ Long có nhiều nhũ đá đã tạo nên quang cảnh đẹp huyền ảo. 

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 1

Các thí sinh chụp ảnh kỷ niệm 

Với ánh đèn dịu nhẹ cùng các ngọn nến, hang Trống càng thêm lộng lẫy hơn để đón tiếp thí sinh trong chương trình Vietnam's next top model. Các cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên họ được tham dự một bữa tiệc đặc biệt như thế này. Vì thế, ai cũng cảm thấy bất ngờ và phấn khởi. Ngoài phần đào tạo cam go, chương trình luôn muốn tạo sân chơi giúp thí sinh đến gần và hiểu nhau hơn. Bởi vậy, dù phải cạnh tranh nhau rất khốc liệt, rất nhiều tình bạn đẹp đã nảy sinh ở đây. 

Ở tập 2 chương trình Vietnam's next top model được trình chiếu vào 20h00 tối nay (26/8), khán giả sẽ được xem siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn thí sinh kỹ năng đi catwalk. Là một người nghiêm khắc, vì vậy 31 cô gắng phải luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng vị nữ giám khảo này.

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 2

Quang cảnh đẹp lung linh tại hang Trống

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 3

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 4

Ban giám khảo quan tâm đến các thí sinh

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 5

Ai nấy đều rất vui vẻ

Thí sinh VNTM dự tiệc ở... hang động - 6

Nối vòng tay lớn

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung