Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử

Thí sinh Dương Thanh đã cất cao bài hát quan họ Bắc Ninh "Cây trúc xinh" phối theo phong cách... rap để "phục vụ" khán giả. Kha Mỹ Vân thì gặp phải một trường hợp khá "đau đầu" vì vị thính giả gọi điện cho cô đòi... tự tử.

Khi đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp, việc xuất hiện trong các buổi giao lưu trực tuyến trên TV hoặc Radio là một trong những hoạt động quen thuộc. Vì thế các cô gái của Vietnam's Next Top Model phải tham gia vào một buổi giao lưu trực tuyến giả định. Từng thí sinh lần lượt được yêu cầu thể hiện bản lĩnh cá nhân để trả lời những câu hỏi hóc búa của khán giả gọi đến tổng đài. Tất nhiên họ hoàn toàn không biết rằng những vị khán giả được gọi về giao lưu chính là những MC kì cựu của nhà đài.

Cô gái Dương Thanh đã phải cất cao giọng hát theo yêu cầu từ khán giả. Rất vui vẻ, thí sinh giỏi võ đã thể hiện bài "Cây trúc xinh". Thậm chí, chân dài này còn phối quan họ Bắc Ninh theo phong cách... rap rất lạ tai. Nhận được yêu cầu tương tự là Nguyễn Ngân. Chắc chắn MC đóng vai khán giả trong trường hợp này sẽ nhớ mãi giọng hát của thí sinh này bởi "Vọng cổ Teen" được thể hiện Nguyễn Ngân thể hiện sai cả lời lẫn giai điệu.

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 1

Dương Thanh đọc rap "Cây trúc xinh"

Ngoài phần giao lưu thú vị của hai thí sinh trên, người xem cũng phải bật cười với một số tình huống trả lời từ Ngọc Thúy. Một lần nữa cô thí sinh này bị thính giả xoay từ đầu đến cuối, bắt cô phát âm thậm chí đánh vần cho đúng tên của mình. Trong một phút lỡ miệng, cô còn thật thà thú nhận là mình đang "nói mỉa" vị thính giả đang giao lưu. Cũng chính sự ngây ngô này mà Ngọc Thuý nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Và những đặc trưng của cô "Công chúa bong bóng" đều được thể hiện khá rõ ràng trong phần đào tạo này.

Riêng Kha Mỹ Vân, cô gặp phải một trường hợp khá "đau đầu" vì vị thính giả gọi điện cho cô đòi... tự tử. Kha Mỹ Vân liên tục khuyên răn nhưng cô gái kia vẫn không từ bỏ ý định uống thuốc tự tử. Hay Mai Giang khá lúng túng khi gặp phải sự nghi ngờ chiếc mũi của cô là kết quả của việc thẩm mỹ hay câu đố vui bất chợt, xe buýt có mấy bánh xe... Còn Nhã Trúc tiếp tục được đánh giá là thí sinh thông minh khi cô dễ dàng xử lý tình huống với một thính giả 15 tuổi muốn làm người mẫu.

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 2

Kha Mỹ Vân

Chiến thắng trong phần thử thách này là thí sinh Thiên Trang. Cô gái được toàn bộ các phát thanh viên bình chọn là người có biểu hiện xuất sắc nhất bởi những chia sẻ rất thật về gia đình mình với giọng nói đầy thấu hiểu. Thiên Trang cũng đã chứng minh được rằng, khi đặt tình cảm để giải quyết một vấn đề gì đó, ta có thể nhận được kết quả tốt đẹp.

Video: Xem thí sinh ứng biến trong vai trò phát thanh viên

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 3

Mai Giang khá lúng túng trong phần trả lời khán giả

Ngoài phần thử thách thú vị trên, Top 7 Vietnam's Next Top Model còn được học diễn xuất với hai diễn viên Lê Khánh và Đại Nghĩa. Với một người mẫu thì ngoài những kĩ năng cơ bản như catwalk hay chụp ảnh, thì kĩ năng diễn xuất cũng cần được rèn luyện để có thể biến hoá trong những shoot hình khác nhau, hay trong những đoạn TVC quảng cáo. Vì thế, khả năng diễn xuất được xem là phần đào tạo cần thiết dành cho Top 7 thí sinh xuất sắc nhất.

Lê Khánh và Đại Nghĩa đã dựa trên những câu chuyện từ chính các bạn thí sinh, biến nó thành tiểu phẩm, giúp họ nhập vai dễ dàng hơn. Với một kịch bản hoàn toàn ngẫu hứng buộc các thí sinh phải ứng biến và thể hiện tinh thần diễn xuất qua chính cảm xúc rất thật từ những trải nghiệm trước đó của họ. Và đây cũng là lần đầu tiên, khán giả có thể hiểu được để có thể đến với cuộc thi Vietnam's Next Top Model, họ đã phải thuyết phục người thân để nhận được sự ủng hộ, sự tin tưởng tuyệt đối dành cho mình như thế nào.

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 4

Thiên Trang 

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 5

Ngọc Thúy luôn nhí nhảnh, dễ thương kể cả khi diễn xuất

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 6

Đại Nghĩa và Lê Khánh là hai diễn viên giúp đỡ thí sinh trong phần thử thách diễn xuất này

Video: Thí sinh Top Model học diễn xuất

Phần thi Photoshoot rất quan trọng trong Vietnam's Next Top Model. Qua đó, giám khảo sẽ quyết định người phải dừng cuộc chơi. Ở tập 11 vừa phát sóng, thí sinh phải đi giày cao gót 20 phân đứng trên giàn giáo cao hơn 3m để thực hiện concept "Vút bay". 

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 7

Hậu trường của buổi chụp ảnh chủ đề "Vút bay"

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 8

Thí sinh hết hồn vì độ cao

Nguyễn Ngân là thí sinh phải dừng cuộc chơi trong tập 11 này vì thiếu sự bứt phá trong bức ảnh của mình. Những tạo dáng của cô khá đơn giản và không hợp với tính chất mạnh mẽ, high-fashion của bộ trang phục. Ngoài ra, Nguyễn Ngân còn gặp khuyết điểm ở việc "cơ bản hoá" quá nhiều vấn đề. Chủ đề "Vút bay", nên cô nhắm mắt và có tư thế như sắp bay lên trên cao thật. Giám khảo Nam Trung đã phải nhắc nhở rằng, tinh thần vút bay thể hiện ở tận sâu bên trong, chứ không đơn giản là những biểu hiện bên ngoài.

Video: Nguyễn Ngân dừng cuộc chơi

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 9

Các thí sinh khóc chia tay Nguyễn Ngân

Top Model tư vấn thính giả đòi tự tử - 10

Nguyễn Ngân viết lời nhắn cho các bạn trước khi ra về

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN