Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting

Những bức ảnh gửi casting New York Fashion Week 2012 của 7 thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa được BTC công bố.

Đối với một người mẫu chuyên nghiệp, ngoài đôi giày cao gót thì portfolio và compcard là 2 vật dụng bất ly thân. Hiểu nôm na portfolio là hồ sơ hình ảnh người mẫu, còn comp-card là danh thiếp người mẫu để gửi tới các nhà thiết kế, công ty quản lý và đào tạo người mẫu. 

Còn nhớ ở mùa giải trước khi Top 4 của Vietnam's Next Top Model 2011 tới Singapore, họ đã được hướng dẫn cách sắp xếp Portfolio để gây ấn tượng với các nhà thiết kế ngay lần gặp đầu tiên. Đây là cuốn hồ sơ lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất, đáng tự hào nhất của các người mẫu mà họ muốn giới thiệu tới các nhà thiết kế. Theo đó, những bức ảnh "nuột" nhất, những lần xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí danh tiếng nhất sẽ được sắp xếp ở vị trí đầu tiên trong cuốn Portfolio.

Đối với compcard, có thể hiểu đây như một tấm danh thiếp đặc biệt dành riêng cho người mẫu trong đó có chứa đầy đủ thông tin liên lạc, chỉ số hình thể, màu mắt, cỡ giày, quần áo... Đặc biệt, trong compcard cần thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên của người mẫu với các tư thế chụp hình cận mặt và toàn thân đơn giản nhất. Sau mỗi cuộc casting, nhà thiết kế sẽ giữ lại compcard của người mẫu để liên hệ lại khi cần thiết. Portfolio và compcard có thể là 2 khái niệm còn tương đối mới mẻ với thị trường người mẫu tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng lại là "báu vật" của người mẫu quốc tế mỗi khi tham dự casting. Nếu không có 1 trong 2 thứ này, cuộc casting coi như thất bại vì họ sẽ không có cơ hội được tiếp xúc với nhà thiết kế.

Quay về chương trình Vietnam's Next Top Model, ngay từ khi phát sóng đến tập 4, thông tin về top 7 đã lộ diện. Tuy nhiên, BTC của cuộc thi lại im lặng một cách khó hiểu. Và đến tận bây giờ, họ mới cho công bố hình ảnh comcard của 7 thí sinh gửi casting cho tuần lễ thời trang New York Fashion Week. 

Cùng xem hình ảnh compcard của top 7 Vietnam's Next Top Model:

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 1

Mai Thị Giang được đánh giá là một người rất ăn hình

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 2

Kha Mỹ Vân và đôi mắt hí đặc trưng

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 3

Nhã Trúc luôn mạnh mẽ

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 4

Khuôn mặt góc cạnh, cá tính của Thiên Trang

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 5

Ngọc Thúy

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 6

Dương Thanh

Lộ kịch bản, VNTM vẫn tung ảnh casting - 7

Nguyễn Ngân

Photographer: Minduke Minh Đức
Assisstant: Shinvox

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung