Thư Dung lúng túng trước câu hỏi về việc tố Kỳ Duyên là "người thứ 3"

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 08:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước ngày lên đường tham dự Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe vóc dáng quyến rũ khi diện bikini. Trước đó, cô gây chú ý khi ám chỉ Hoa hậu Ky Duyên cướp vị trí của mình.

Thư Dung lộ vẻ lúng túng khi bị đề cập đến việc tố Kỳ Duyên là người thứ 3.

Cách đây vài ngày, Thư Dung có úp mở về việc một người đại diện nhan sắc khác đã chen vào giữa mối quan hệ của cô và một vị bác sĩ thẩm mỹ.

Thư Dung lúng túng trước câu hỏi về việc tố Kỳ Duyên là "người thứ 3" - 1

Thư Dung là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco International 2018.

Thư Dung nói: “Tôi từng có một thời gian làm việc với vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Khi đó, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa Hậu Việt Nam ấy chụp chung 1 bộ hình để quảng bá thương hiệu thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie tên tuổi nhỏ. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt. Gần đây, cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá thương hiệu cho bệnh viện của anh ấy mà đáng nhẽ vị trí ấy là của tôi. Tôi đang nỗ lực để có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy”.

Thư Dung lúng túng trước câu hỏi về việc tố Kỳ Duyên là "người thứ 3" - 2

Thư Dung lộ rõ vẻ lúng túng.

Trước những úp mở ấy, công chúng đoán rằng người mà Thư Dung muốn đề cập chính là Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Không khẳng định hay phủ định, mới đây trong buổi gặp mặt báo giới chiều ngày 7.4. Thư Dung được chất vấn rõ hơn về vấn đề này, nhưng người đẹp lại tỏ ra lúng túng và từ chối trả lời.

Chiều 9.4 tới đây, Thư Dung sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco International 2018. Trước cô, Việt Nam cũng đã có 2 đại diện ủa Việt Nam đến với cuộc thi này đó chính là người đẹp Khả Trang và Nguyễn Thị Thành. 

Khi được hỏi đến vấn đề giấy phép để được tham dự cuộc thi, đại diện của Thư Dung trả lời: "Tất cả các thủ tục cần thiết để nộp về Cục Nghệ thuật biểu diễn để cấp giấy phép cho Thư Dung trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Eco International 2018 đã được hoàn tất và nếu không có gì thay đổi thì trong ngày 9.4 tới đây sẽ có giấy phép. Còn nếu không suôn sẻ, đương nhiên sẽ có cách xử lý và chắc chắn sẽ không xảy ra những trường hợp như Nguyễn Thị Thành.

Đầu tiên là Thư Dung có lý lịch tốt. Thứ hai Thư Dung đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Và thứ ba là Thư Dung đáp ứng điều kiện cần là chính là đoạt giải chính của một trong những cuộc thi cấp quốc gia. Vì vậy việc Thư Dung không có giấy phép là tôi nghĩ là cũng không thể".

Thư Dung lúng túng trước câu hỏi về việc tố Kỳ Duyên là "người thứ 3" - 3

Thư Dung lộ nhiều khuyết điểm trong giao tiếp.

Trong buổi giao lưu, Thư Dung lộ nhiều điểm yếu như không thể giao tiếp bằng tiếng Anh theo yêu cầu. Giải đáp cho yếu điểm này, đại diện của cô tiếp tục: "Thật sự đây là một điểm yếu của hầu hết các đại diện Việt Nam và tôi nghĩ Thư Dung cũng không ngoại lệ. Theo tôi việc bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế chinh chiến vũ khí lợi hại nhất của mỗi người chính là sự thu hút. Với tiếng Anh thì trong mỗi cuộc thi cũng chỉ tầm 10 thí sinh là dùng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ và đa số khi đến vòng ứng xử, các cô gái đều dùng phiên dịch viên. Thư Dung vẫn đang trau dồi hàng ngày và thậm chí khi bước vào cuộc thi, đó lại càng là môi trường tốt để Thư Dung tôi luyện".

Ngoài ra Thư Dung cũng lên tiếng về việc bị cho là nhút nhát: “Có thể vẻ ngoài nữ tính và lần đầu nhận được sự quan tâm của truyền thông nên mọi người nhận xét tôi nhút nhát. Tuy vậy, việc tham gia nhiều cuộc thi giúp tôi quen sân khấu và luôn tự tin khi trình diễn. Bước vào cuộc thi với tâm thế thi đấu vì tôi không phải chỉ thi cho mình tôi mà tôi đang mang trên mình hai chữ Việt Nam. Không biết kết quả ra sao nhưng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung