Thí sinh Top Model cãi nhau vì chuyện vệ sinh

Kim Ngân và Kim Thoa bóng gió rằng một số thí sinh sống giả tạo trong ngôi nhà chung.

Bên cạnh các thử thách qua các phần thi của các thí sinh, đời sống riêng cá nhân của họ cũng là một trong những đề tài gây tò mò cho khán giả mến mộ. Tuy nhiên, trong ngôi nhà chung, với 18 con người, 18 cá tính khác nhau sống trong một quá trình khá dài, các thí sinh không thể đóng vai thiên thần mãi mãi. Họ bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Và tất nhiên, mâu thuẫn đầu tiên thuộc về phái nữ.

Như ở tập trước, thí sinh Mâu Thanh Thủy, Phan Linh và Phạm Thị Kim Thoa, Kim Ngân như 2 thái cực đối lập và có những dấu hiệu không hợp nhau. Trong khi Kim Thoa và Kim Ngân có cá tính nóng nảy, thẳng thắn và đều có thanh âm khá lớn thì Thanh Thủy và Phan Linh trầm tĩnh hơn. Thanh Thủy và Phan Linh thích cư xử nhã nhặn, nhẹ nhàng thì Kim Thoa và Kim Ngân lại thích thẳng, thật, bởi thế, giữa họ đã có nhưng hiểu lầm đầu tiên.

Trong cuộc sống tại ngôi nhà chung, Kim Thoa góp ý về vấn đề vệ sinh chung khi mọi người ăn xong. Cô nhắc nhở các thí sinh khác nên dọn dẹp sạch sẽ thay vì vứt bừa bãi trong bồn rửa bát hay trên bàn ăn. Tuy nhiên, lời nhắc nhở của Kim Thoa có phần không khéo léo khiến các thí sinh khác, đặc biệt là Thanh Thủy và Phan Linh rất không hài lòng.

Sau va chạm đó, Kim Ngân và Kim Thoa bóng gió rằng một số thí sinh sống giả tạo. Phan Linh và Thanh Thủy không thích sự thẳng thắn của Kim Ngân.

Oái ăm thay, trong thử thách chụp hình khi bị trét sơn, hai thí sinh mâu thuẫn với nhau là Thanh Thủy và Kim Thoa lại được xếp cùng một đội. Họ khó tìm ra ý tưởng chung khi chụp cùng nhau và Thanh Thủy dường như bị áp lực tâm lý và lép vé trước Kim Thoa.

Cùng theo dõi những mâu thuẫn đầu tiên tại ngôi nhà chung:

Thí sinh Top Model cãi nhau vì chuyện vệ sinh - 1

Kim Ngân

Thí sinh Top Model cãi nhau vì chuyện vệ sinh - 2

... và Kim Thoa có cá tính khá nóng nảy

Thí sinh Top Model cãi nhau vì chuyện vệ sinh - 3

Trong khi Phan Linh

Thí sinh Top Model cãi nhau vì chuyện vệ sinh - 4

... và Mâu Thanh Thủy lại điềm tĩnh hơn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN