Thí sinh chuyển giới, chị gái Nam Em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 10:31 AM (GMT+7)

Những thí sinh đầu tiên của vòng thi ảnh chính thức lộ diện.

Thí sinh chuyển giới, chị gái Nam Em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - 1

Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Lệ Nam mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức khởi động bằng vòng thi ảnh online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thông qua vòng thi online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về các thí sinh tiềm năng. Cuộc thi giúp thí sinh có dịp cọ xát, trải nghiệm trước khi chính thức ghi danh đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Qua hai lần tổ chức, cuộc thi thu hút hàng trăm thí sinh tham gia, nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Tại hai mùa thi trước, Hoàng Thùy và Thuý Vân là những người chiến thắng cuộc thi ảnh online, sau đó đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cũng trong vòng thi online, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh, bên cạnh những thí sinh là nữ.

Với việc đổi mới, mở rộng đối tượng dự thi, thí sinh chuyển giới tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hứa hẹn sẽ đem đến kịch tính và bất ngờ cho những người yêu sắc đẹp. Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong lĩnh vực sắc đẹp – người mẫu. 

Thí sinh chuyển giới, chị gái Nam Em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - 2

Đỗ Tây Hà từng thử sức mình ở cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 với thành tích Top 11. Ước mơ không dừng lại ở đó, khi nhận tin cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho phép thí sinh chuyển giới tham gia, Đỗ Tây Hà quyết định phải tham gia ngay vì đây là cuộc thi mà cô đam mê từ lâu.

Thí sinh chuyển giới, chị gái Nam Em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - 3

Sinh ra tại thành phố biển Vũng Tàu, Lâm Thu Hồng mang trong mình tinh thần nhiệt huyết của biển cả, cùng sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Lâm Thu Hồng nhận xét bản thân luôn tích cực trong mọi vấn đề, với cô “bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn đều đúng” (trích từ câu nói của Tony Robbin – một diễn giả người Mỹ).

Thí sinh chuyển giới, chị gái Nam Em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - 4

Cũng giống như Đỗ Tây Hà, Mai Anh rất hoan nghênh việc cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho phép người chuyển giới tham gia. Cô muốn mang đến thông điệp về bình đẳng giới: “Dù bạn là ai, dù giới tính nào, dù sắc tộc nào thì bạn đều có quyền tự tin và toả sáng”.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-chuyen-gioi-chi-gai-nam-em-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-50202117...

Hé lộ 3 nhà thiết kế tổ chức show thời trang tại đảo ngọc Phú Quốc

Từ ngày 19 đến 20/3 sắp tới đây, đảo ngọc Nam Phú Quốc sẽ là địa điểm tiếp theo trong chuyến viễn du của đạo diễn...

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Báo lỗi nội dung