Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu

Siêu mẫu Thanh Hằng đã chính thức nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model bởi host cũ Xuân Lan đã mang bầu ở tháng thứ 6.

Sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn, ban tổ chức chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã chính thức công bố người sẽ đảm nhận vị trí dẫn chương trình (host) cho mùa thi thứ 4, đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Cùng với sự đổi mới về format khi lần đầu tiên chương trình chính thức “mở cửa” và tạo cơ hội cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chắc chắn sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị cho chương trình năm nay. Tập đầu tiên của chương trình sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào 20:00 Chủ nhật, ngày 06/10/2013.

Chia sẻ về điều này, Thanh Hằng cho biết: “Thanh Hằng đã theo dõi và rất yêu thích chương trình Người Mẫu Việt Nam từ những mùa đầu tiên vì chương trình đã giúp tìm kiếm và đào tạo ra rất nhiều người mẫu trẻ tài năng cho làng thời trang Việt. Chính vì thế, khi được Ban tổ chức tin tưởng mời vào vị trí dẫn dắt thí sinh, Thanh Hằng thực sự cảm thấy rất tự hào, đồng thời đây cũng là một chút thách thức đối với Thanh Hằng vì Vietnam’s Next Top Model là một chương trình truyền hình thực tế chuyên nghiệp và luôn được khán giả mong đợi. Tuy nhiên, Thanh Hằng tin rằng với những kinh nghiệm của bản thân, đây cũng là cơ hội để Hằng có thể chia sẻ và truyền lại niềm đam mê đối với nghề người mẫu cho các bạn trẻ, để chúng ta ngày càng có nhiều hơn những người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp, tự tin tỏa sáng trên sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế. Hi vọng rằng, khán giả sẽ ủng hộ Thanh Hằng trong vị trí mới này".

Có thể nói, cùng với tài năng và sự nhiệt huyết với nghề, khán giả và giới truyền thông hoàn toàn có quyền mong chờ “một làn gió mới” mang tên Thanh Hằng và những thành công mới cho chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2013.

Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mở cửa tuyển sinh vòng sơ tuyển cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam) đều có thể tham gia cuộc thi này tại hai khu vực: TP Hồ Chí Minh vào ngày 12/8 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, tại Hà Nội vào ngày 19/8 tại Trung tâm thương mại The Garden.

Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 1

Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 2

Thanh Hằng chính thức xuất hiện với vai trò host của chương trình Vietnam's Next Top Model

Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 3

Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 4

Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 5
Thanh Hằng thay thế vì Xuân Lan mang bầu - 6

Khán giả và giới truyền thông hoàn toàn có quyền mong chờ “một làn gió mới” mang tên Thanh Hằng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN