Thanh Hằng thay thế vị trí Xuân Lan?

Cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi trước chuyện, có thể siêu mẫu Thanh Hằng sẽ thay thế vị trí của Xuân Lan trong chương trình “Vietnam’s Next Top Model”.

Chương trình "Vietnam’s Next Top Model" mùa giải 2013 sắp khởi động. Những gương mặt mới trong thành phần ban giám khảo sẽ tạo nên sức hút cho chương trình.

Thêm vào đó thông tin về việc cựu người mẫu Xuân Lan đang mang thai, việc tìm một gương mặt mới cho vị trí host của chương trình là điều đương nhiên. Và ai sẽ là người thay thế vai trò của Xuân Lan tại “Vietnam’s Next Top Model” năm nay?

Đó là câu hỏi khiến dư luận quan tâm nhiều nhất, từ đây những khán giả yêu thời trang, cư dân mạng quan tâm đến các chương trình truyền hình thực tế cũng rộ lên những tin đồn về người "cầm trịch" mới của Next Top Model.

Thanh Hằng thay thế vị trí Xuân Lan? - 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Thanh Hằng được xem là hai "ứng cử viên" nặng ký cho vị trí host của "Vietnam's Next Top Model" 2013.

Hai ứng cử viên nặng ký nhất đã được nhiều người nhắc đến là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Thanh Hằng. Cả hai đều là những ngôi sao sáng của làng giải trí Việt. Đặc biệt, Thanh Hằng hiện là người mẫu số 1 của làng thời trang Việt Nam. Cô cũng có nhiều kinh nghiệm khi tham gia vai trò ban giám khảo cho các cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam" và các sân chơi cho nhà thiết kế trẻ.

Sức nóng của Hồ Ngọc Hà cũng không thua kém Thanh Hằng. Dù rằng đã giã từ sự nghiệp người mẫu từ rất lâu nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn được công chúng biết đến với hình ảnh biểu tượng thời trang của làng nhạc trẻ Việt Nam.

Thanh Hằng thay thế vị trí Xuân Lan? - 2

Được xem là biểu tượng thời trang Việt, từng là người mẫu sáng giá, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt là những ưu thế của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Về chuyên môn cả hai người đẹp đều hội tụ mọi điều kiện để góp mặt trong chương trình. Tuy nhiên, theo những bàn luận sôi nổi của cư dân mạng thì Hồ Ngọc Hà xa rời sàn diễn đã lâu, những tiêu chí mới của người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế lại không giống như thời điểm cô còn “tung hoành” trên sàn diễn. Liệu Hồ Ngọc Hà có thực sự đảm bảo được tròn trách nhiệm?

Thanh Hằng thay thế vị trí Xuân Lan? - 3

Tin đồn Thanh Hằng sẽ góp mặt trong Vietnam's Next Top Model 2013 được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Về phía Thanh Hằng, một số ý kiến cho rằng, nhược điểm lớn nhất của cô là giọng nói và các thể hiện ngôn ngữ trước đám đông không thể “qua mặt” Xuân Lan.
Một cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng trước 2 cái tên đình đám là Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã được diễn ra. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” 2013 đang trong thời gian tìm kiếm thí sinh, BTC chưa đưa ra thông tin chính thức về 4 nhân vật quyền lực tại cuộc thi.

Khi liên lạc với siêu mẫu Thanh Hằng, cô cũng chia sẻ những mùa giải trước đây cô cũng đã nhận được lời mời từ BTC của cuộc thi. Nhưng vì không thu xếp được thời gian nên chưa nhận lời. Trước câu hỏi về người thay thế vị trí Xuân Lan ở cuộc thi năm nay, mọi người hãy chờ đợi thông tin chính thức từ ban tổ chức.

Tuy không đưa ra câu trả lời chính xác, nhưng trên face book cá nhấn của siêu mẫu Thanh Hằng lại chia sẻ những tâm sự khiến tin đồn về việc cô sẽ xuất hiện tại “Vietnam’s Next Top Model” càng trở nên có sức thuyết phục hơn. Nhưng một thông tin khá thú vị, "chương trình truyền hình thực tế" mà Thanh Hằng nhắc đến ở đây có thể là cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam" với phiên bản hoàn toàn mới!

Hồ Ngọc Hà cũng chưa đưa ra bất cứ  thông tin nào về việc sẽ góp mặt trong danh sách thành viên ban giám khảo của "Vietnam's Next Top Model" 2013.

Thanh Hằng thay thế vị trí Xuân Lan? - 4

Trên face book của mình Phạm Thanh Hằng có chia sẻ sắp tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Liệu đó có phải là "Vietnam's Next Top Model" hay không? Đó là điều khiến nhiều khán giả yêu thời trang quan tâm.

Sự xuất hiện của gương mặt mới trong vị trí host cho chương trình chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Ngay khi thời điểm cuộc thi chưa bắt đầu, cư dân mạng đã khá hào hứng với chương trình. Bởi hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đều là hai gương mặt sáng giá của showbiz Việt. Số lượng fan “khủng” sẵn sàng bỏ thời giờ để chờ đón giờ phát sóng cũng là tín hiệu đáng mừng cho nhà tổ chức.

Chia sẻ
Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung