Top Model hội tụ thí sinh "cao kều"

Thí sinh Vietnam's Next Top Model năm nay hội tụ nhiều thí sinh có chiều cao hơn 1m80.

Hơn một tuần kể từ khi đưa ra thông tin “mở cửa” cho các mẫu nam tham gia, Vietnam’s Next Top Model, đã có hơn 1.500 thí sinh đăng ký tham gia chương trình. Ngoài con số ấn tượng về số lượng thí sinh, điều đáng nói ở đây chính là sự nổi bật rõ nét ở chất lượng thí sinh ở mùa thi năm nay so với những năm trước.

Mới khởi động nhưng Next Top Model đã nhận được hơn 600 hồ sơ của các thí sinh nam. Trong đó, thí sinh Ngọc Khoa đang theo học tại Đại học Quốc gia Hà Nội có gương mặt hao hao giống Won Bin. Trong khi đó, với chiều cao vượt trội 1m90, thí sinh Lê Văn Kiên đã từng đạt nhiều thành tích cao trong học tập và 2 lần đoạt huy chương vàng Olympic khu vực Bỉm sơn – Ninh Bình, hiện nay đang theo học trường đại học ngoại thương.

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 1

Thí sinh Ngọc Khoa được đánh giá có gương mặt hao hao giống Won Bin

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 2

Văn Kiên có chiều cao 1m90

Với chiều cao hơi khiêm tốn so với các thí sinh nam khác (1m78), Ngọc Hưng chàng sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh từng khá “tự ti” khi đăng ký dự thi chương trình.

Ngọc Hưng đăng ký Top Model Online - một cuộc thi nằm trong khuôn khổ Vietnam’s Next Top Model, và bất ngờ trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong tuần qua để đến gần hơn với cô hội sở hữu chiếc vé quý giá vào thẳng nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2013.

Trần Quang Đại là một trường hợp khác, cao 1m88 đang theo học hoa luật trường đại học Luật, với sức trẻ và ước mơ muốn phiêu lưu và chinh phục những điều mới, Đại đã đăng ký tham gia Vietnam’s Next Top Model. Anh đã tuyên bố cực kỳ tự tin là không chỉ muốn vào được ngôi nhà chung mà còn muốn cùng chương trình đến với New York và các lãnh địa thời trang khác trên thế giới để học hỏi và giao lưu.

Việt Thành đang là sinh viên trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội đồng thời cũng là người mẫu bán chuyên nghiệp trên các sàn diễn thời trang.

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 3

Ngọc Hưng chỉ cao 1m78

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 4

Trần Quang Đại cao 1m88

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 5

Việt Thành đang là sinh viên trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

Cuộc đổ bộ mạnh mẽ của các chàng trai dường như cũng không khiến các “cô gái chân dài” nao núng tinh thần, họ vẫn chứng tỏ ưu thế áp đảo khi có tới hơn 1000 thí sinh đăng ký dự thi. Các thí sinh năm nay mang một nét đẹp hiện đại, tinh thần cầu tiến và khát khao chiến thắng cao độ. Phương Thảo là thí sinh đầu tiên cầm chiếc vé vào thẳng nhà chung sau chiến thắng ấn tượng tại Top Model Online đợt 1.

Với gương mặt góc cạnh ấn tượng và kinh nghiệm sau khi tham gia làm người mẫu cho chương trình Project Runway Việt Nam, Phương Thảo đang có đầy tiềm năng để tiến sau vào các thứ thách của chương trình. Không kém cạnh với Phương Thảo, Thảo Trang - cô gái đến từ Phú Thọ đang là tâm điểm quan tâm của khán giả khi đăng ký tham gia chương trình bằng một bộ hình chụp ở hồ bơi đầy ấn tượng và chuyên nghiệp, khoe vẻ đẹp mạnh khỏe nhưng vẫn phản phất nét trong sáng.

Là thí sinh đến từ Ê Đê, với cái tên đậm chất phương tây Enya Bella có vẻ đẹp phóng khoáng của núi rừng Tây Nguyên. Cô hiện tại đang theo học trường phát thanh truyền hình ở Enya.

Vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chương trình dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013.

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 6

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 7

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 8

Thảo Trang gợi cảm khoe hình thể trong bộ hình dự thi

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 9

Phương Thảo đang có đầy tiềm năng để tiến sau vào các thứ thách của chương trình

Top Model hội tụ thí sinh "cao kều" - 10

Enya Bella có vẻ đẹp phóng khoáng của núi rừng Tây Nguyên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN