Next Top Model chiêu mộ cả mẫu nam

Thứ Hai, ngày 01/07/2013 15:59 PM (GMT+7)

Người mẫu nam sẽ chính thức được góp mặt và tranh tài cùng các người mẫu nữ trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013.

Đây là thông tin mới nhất từ đơn vị nắm bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model. Mùa thi thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế này sẽ không chỉ là cơ hội tỏa sáng dành cho “những cô gái chân dài” mà còn là cuộc cạnh tranh đầy thú vị cho tất cả những chàng trai mong muốn được trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010, trải qua 3 mùa sản xuất và phát sóng, chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã gặt hái được những thành công và tạo được sức hấp dẫn cho khán giả. Những cái tên như Hoàng Thùy, Mai Giang, Tuyết Lan, Lê Thúy, Thùy Trang, Huyền Trang, v.v, đều đang trở thành những cái tên được các nhà thiết kế, các tạp chí và show diễn thời trang lớn “săn đón”.

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, đồng thời với mong muốn mang đến cho khán giả những yếu tố mới lạ, thú vị và khác biệt. Trong mùa giải thứ 4 năm 2013 này, ban tổ chức cuộc thi đã quyết định sẽ tuyển sinh cả thí sinh nam và thí sinh nữ cho cuộc thi năm nay. Đây chắc chắn là một tin vui cho rất nhiều bạn nam đang ấp ủ được mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Ở phiên bản Mỹ (America’s Next Top Model), trải qua hơn 19 mùa thi, nhưng cũng phải đến mùa thi thứ 20 năm 2013 thì người mẫu nam cũng có cơ hội được tham gia vào chương trình cùng với người mẫu nữ.

Next Top Model chiêu mộ cả mẫu nam - 1

Chương trình Vietnam’s Next Top Model đã đào tạo được nhiều gương mặt mẫu sáng giá cho làng mẫu Việt

Next Top Model chiêu mộ cả mẫu nam - 2

Ở mùa thứ 4, không chỉ người mẫu nữ, người mẫu nam cũng sẽ được thử tài trong cuộc thi này

Được biết, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ được ra mắt khán giả cả nước vào 20:00 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013. Tất cả các bạn thanh niên nam nữ quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 25, có chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam) đều có thể tham gia cuộc thi này.

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung