Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ?

Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 18:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với độ thành công của lần kinh doanh này, Kim siêu vòng 3 một lần nữa củng cố vị trí giàu nhất gia đình Kardashian-Jenner.

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 1

Giờ đây, dù bạn có muốn mua sản phẩm nằm trong bộ sưu tập KKW Beauty của Kim cũng khó!

Bất kể bản thân đã cực kỳ thành công và trở thành người kiếm nhiều tiền nhất trong đại gia đình Kardashian, Kim siêu vòng 3 chứng tỏ mình không bao giờ thỏa mãn với những gì đang có bằng việc liên tục thực hiện những kế hoạch kinh doanh siêu lợi nhuận!

Mới đây nhất, dòng mỹ phẩm do chính Kim đứng tên đã bán hết veo chỉ sau ít phút lên kệ!

Cụ thể, Kim Kardashian đã thông báo rằng, các tông màu medium (dành cho da thường) và light (da sáng màu) trong bộ sưu tập mới của mình gồm phấn highlight và tạo khối đã đã được bán hết chỉ chưa đầy 1 tiếng từ khi ra mắt với 300,000 sản phẩm. Dự kiến, 300,000 sản phẩm này sẽ mang về cho Kim khoảng 14,4 triệu đô la Mỹ. Tức là mỗi giờ, cô Kim sẽ bỏ túi từng trên 300 tỷ đồng. 

Bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm mới của Kim gồm set tạo khối và highlight dạng bút sáp cùng cọ hai đầu tiện dụng với giá niêm yết của mỗi set là 48USD (khoảng 1.2 triệu đồng), được quảng cáo là sẽ giúp người dùng có được diện mạo khỏe khoắn, rạng rỡ giống như cô Kim.

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 2

Bởi đơn giản là chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, cả bộ sưu tập gần như hết veo!

Với độ thành công của lần kinh doanh này, Kim siêu vòng 3 một lần nữa củng cố vị trí giàu nhất gia đình Kardashian-Jenner. Những sản phẩm giúp cô ăn nên làm ra tính đến nay gồm có ứng dụng Kimoji trên điện thoại (giá 45 ngàn cho mỗi lượt mua) và một ứng dụng cá nhân khác yêu cầu người dùng phải trả khoảng 68 ngàn đồng nếu muốn sử dụng.

Bên cạnh đó, Kim còn là giám đốc sản xuất cho chính chương trình truyền hình thực tế giúp cả nhà Kim được thế giới biết đến là Keeping Up with the Kardashians, trong khi ông xã Kanye West của cô thì là một nhà thiết kế thời trang có tiếng.

Năm ngoái, Kim đã kiếm được 45,5 triệu USD (khoảng 1037 tỷ), đứng thử 47 trong danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes.

Vậy là, mặc những lời đồn đoán, nghi ngờ về độ thành công của dòng sản phẩm mới lần này, Kim đã chứng minh cho cả thế giới thấy được sức nóng của mình cũng như chứng tỏ rằng, một khi cô đã muốn kiếm tiền, thì không gì có thể ngăn cản được!

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 3

Kim chứng minh mình không hề là “tay mơ” trong việc kinh doanh

Sinh năm 1980, Kim là một M.C, nhà thiết kế thời trang, người mẫu và diễn viên song sự nghiệp nghệ thuật của cô khá làng nhàng. Cô sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California (Mỹ). Kardashian cao 1m60 nhưng sở hữu số đo ba vòng được nhiều đồng nghiệp nữ ao ước: 91-66-102. Với số đo này, nghiễm nhiên cô bị "chết" tên là "Kim siêu vòng 3". 

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 4

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 5

Ronaldo sẽ tiếc hùi hụi "tình 1 đêm" nóng bỏng kiếm 300 tỷ đồng 1 giờ? - 6

Nhà Kim các chị em gái đều sở hữu 3 vòng khá đồ sộ

Đến lúc này thời thế có vẻ đã khác. Trước đây mọi người biết đến Kardashian nhờ đoạn clip sex "kinh điển" của người đẹp với bạn trai cũ Ray J hay mối tình một đêm với siêu sao Christina Ronaldo thì giờ đây tất cả đã là dĩ vãng, Kim bây giờ còn xứng đáng với chức danh của một tỷ phú kiếm tiền siêu thông minh trên chính nền tảng scandal. 

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Kim Kardashian
Báo lỗi nội dung