Next Top Model: Bất ngờ loại 2 thí sinh

Trong tập 7 Vietnam's Next Top Model vừa phát sóng, bộ tứ quyền lực đã loại đi 2 thí sinh thay vì một như các tập trước.

Bất ngờ loại 2 thí sinh

Trong tập này, khán giả có thể nhận thấy một số gương mặt vẫn giữ vững được phong độ trong từng phần thi chụp ảnh như Mai Thị Giang. Bên cạnh đó, họ còn chứng kiến được sự cố gắng và lội ngược dòng của thí sinh Kha Mỹ Vân. Hai tuần liên tiếp xuất hiện trong top nguy hiểm, trong cocept Diva, cô gái có mái tóc ngắn được đánh giá có bức ảnh đẹp nhất.

Cũng trong tập 7 Vietnam's Next Top Model tuần này, khán giá còn đón nhận bất ngờ nữa vì có tận 2 thí sinh phải "lập tức dọn hành lý ra về" thay vì một như các tuần trước. Lê Hằng và Cao Thị Hà là hai người phải dừng cuộc chơi. Về phần Lê Hằng, cô gái đã chia sẻ rằng, vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ người mẫu, sẽ giảm cân và có thể sẽ tham gia cuộc thi trong năm sau.

Video: Chia tay Lê Hằng, Cao Hà

Next Top Model: Bất ngờ loại 2 thí sinh - 1

Cao Hà...

Next Top Model: Bất ngờ loại 2 thí sinh - 2

... và Lê Hằng phải chia tay chương trình

Một số diễn biến đáng chú ý

Trong những tập đầu tiên được phát sóng, khán giả đã được chứng kiến sự nghiêm khắc của Xuân Lan khi hướng dẫn những bước catwalk cơ bản cho các thí sinh. Ở tập này, nữ giám khảo duy nhất của chương trình vẫn giữ nguyên sự khắt khe, yêu cầu cao của mình khi luyện cho học trò kỹ năng catwalk nâng cao. Sau khi được chỉnh sửa dáng đi, 12 cô gái phải mặc những chiếc váy có thiết kế dài chấm đất rất khó biểu diễn để đi catwalk. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh tỏ ra lúng túng và liên tục trẹo chân, vồ ếch. Tuy nhiên, cũng từ những lần ngã nhào, 12 thí sinh được siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn cách xử lý trong tình huống này. Thay vì luống cuống, người mẫu nên thật bình tĩnh tạo dáng, từ từ đứng dậy để khán giả nghĩ rằng cú ngã đó là có chủ đích. 

Next Top Model: Bất ngờ loại 2 thí sinh - 3

Các thí sinh bất ngờ mừng sinh nhật Xuân Lan: “Chúng em, những cô gái tuy chưa hoàn hảo, nhưng với bản lĩnh, sự quyết tâm để trở thành những người mẫu quyến rũ, nổi bật, cá tính. Thời gian sẽ chứng minh! I wanna be on top. Và câu cuối cùng chúng em muốn nói là “Chúc mừng sinh nhật chị Xuân Lan”

Sau đó, các cô gái phải thử sức sải bước trên sàn catwalk dưới nước với những ngại vật là quả bóng to chuyển động không ngừng. Nguyễn Ngân đã xuất sắc vượt qua phần thi này và giành được giải thưởng đặc biệt từ BTC.

Video: Xem Xuân Lan nghiêm khắc dạy catwalk nâng cao

Next Top Model: Bất ngờ loại 2 thí sinh - 4

Nguyễn Ngân nhận được giải thưởng từ phần thi catwalk dưới nước

Phần photoshoot trong tuần này cũng có đôi chút khác biệt. Thay vì diễn một mình, các thí sinh phải làm việc đồng đội, kết hợp ăn ý để cho ra đời những bức ảnh đẹp. Ngay cả yêu cầu "phải tỏa sáng như ca sĩ, tạo dáng chuyên nghiệp như người mẫu" trong concept Diva cũng khiến 12 cô gái lúng túng. Đã có những thí sinh bật khóc khi phần thi kết thúc không được như ý muốn.

Video: Thí sinh lúng túng hóa thân thành Diva

Sau khi loại đi 2 thí sinh Cao Hà và Lê Hằng, Vietnam's Next Top Model 2012 đã lộ diện ra top 10 gồm những gương mặt sau: Nguyễn Thị Ngân (Hà Nội, cao 1m79), Dương Thị Thanh (Thái Nguyên, cao 1m77), Lê Thanh Thảo (Vĩnh Long, cao 1m75), Kha Mỹ Vân (TP.HCM, cao 1m77), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (TP.HCM, cao 1m81), Đỗ Thu Hà (Hà Nội, cao 1m75), Nguyễn Thị Nhã Trúc (Long An, cao 1m72), Mai Thị Giang (Hải Phòng, cao 1m77), Vũ Thị Minh Nguyệt (Hà Nam, cao 1m78), Cao Thị Thiên Trang (TP.HCM, cao 1m74).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN