Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York

Hai cô gái đã gây ấn tượng và nhận được show diễn thời trang của NTK Omar Salam trong Harlem Fashion Week thuộc New York FW.

7 cô gái sang New York và đạt được một số thành công đáng tự hào. Nguyễn Ngân được trình diễn thiết kế của nhà thiết kế hàng đầu Zang Toi hay Thiên Trang được diễn trong show của Nina Skarra, Adrian Alicea... Tuy nhiên, cũng phải nhắc đến Kha Mỹ Vân và Mai Giang là 2 thí sinh gây ấn tượng và được chọn trình diễn trong show thời trang của Omar Salam tại Harlem Fashion Show, thuộc New York Fashion Week 2012. Do thời lượng phát sóng hạn chế, phần trình diễn của họ không được đề cập.

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đã may mắn lọt vào mắt xanh của NTK Omar Salam và được trình diễn những bộ trang phục trong BST Bloom. Kha Vân thậm chí còn được NTK ưu ái dành tặng cơ hội trình diễn 2 bộ trang phục - một điều mà rất ít người mẫu nghiệp dư có thể làm được tại New York Fashion Week.

Điều đặc biệt trong show diễn là các người mẫu không hề đi trên nền nhạc có sẵn mà phải tự điều chỉnh bước đi theo điệu nhạc Opera mà ca sĩ thể hiện trực tiếp ngay trên sàn catwalk. Dù vậy, Kha Mỹ Vân và Mai Giang vẫn có những bước đi chuyên nghiệp và không hề thua kém bạn bè người mẫu quốc tế. 

Cùng xem một số hình ảnh của Kha Mỹ Vân và Mai Giang tại show diễn này:

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 1

Mai Giang tự tin sải bước trước sự theo dõi của rất nhiều khách mời

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 2

Không hề tỏ ra lép vế trước các người mẫu nước ngoài

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 3

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 4

Kha Mỹ Vân với khuôn mặt lạnh lùng

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 5

Cô được ưu ái trình diễn hai bộ trang phục trong show này

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 6

Một số hình ảnh khác trong show diễn

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 7

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 8

BST mang tên Bloom kể về sự trưởng thành của một cô bé khi nhìn qua khung cửa sổ hình ảnh nở rộ tuyệt đẹp của những bông hoa trong vườn. Sự chuyển mình của những đóa hoa đã giúp cô thức tỉnh, trưởng thành hơn trong cách cảm nhận cuộc sống

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 9

Cùng với câu chuyện ý nghĩa, bộ sưu tập của Omar toát lên sự tinh tế và quyến rũ qua chất liệu bằng ren. Sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng của những ô đá hình vuông đại diện cho khung cửa sổ và sự mềm mại của ren được ví như bông hoa đang khoe sắc tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho BST

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 10

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 11

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 12

Mỹ Vân, Mai Giang "đánh lẻ" tại New York - 13

NTK Omar Salam

Harlem Fashion Show là một trong các show diễn thu hút lượng người xem cũng như nhiều khách mời nổi tiếng trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York - New York Fashion Week 2012.

Harlem Fashion Show được xuất phát từ ý tưởng của NTK Brandice Henderson và từ ngày được thành lập đến nay, show thời trang này chưa bao giờ khiến người xem thất vọng. Năm nay, Harlem Fashion Show đem đến cho người xem những bộ trang phục được sáng tạo bởi các nhà thiết kế đầy tài năng như Latisha Darling, Nzinga Knight, Bethune Brothers, Omar Salam và đặc biệt là sự góp mặt của khách mời - Kevan Hall – người vừa được nhận giải thưởng Nhà thiết kế của năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung