Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể

Những đường cong cơ thể của 6 cô gái xuất sắc nhất Vietnam's Next Top Model được tôn hết cỡ trong chiếc đầm đuôi cá đính sequin lấp lánh.

Trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, Thiên Trang, Mai Giang, Dương Thanh, Kha Mỹ Vân, Nhã Trúc và Ngọc Thúy trông thật sang trọng và kiêu sa. Ngoài ra, với thiết kế đầm đuôi cá ôm sát phần trên, xòe rộng ở phía đuôi váy, Top 6 Vietnam's Next Top Model đã khoe được vóc dáng tuyệt đẹp của mình.

Với chiếc váy này, 6 cô gái cùng thực hiện bức ảnh mang chủ đề Reflection – Sự phản chiếu đầy ấn tượng. Qua đây, bức ảnh muốn chuyển tải thông điệp tới tất cả các thí sinh rằng: "Đối thủ nguy hiểm nhất chính là bản thân mình". Bởi Vietnam’s Next Top Model là một môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, luôn đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực hết mình để có thể vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Cả 6 cô gái đều được trao cơ hội sang New York, nhưng mọi thách thức vẫn còn đang ở phía trước. Đến thời điểm này, các cô gái không phải chỉ cần cạnh tranh với nhau mà còn phải vượt qua đối thủ quan trọng nhất chính là bản thân mình. 

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 1

Bức ảnh Reflection – Sự phản chiếu đầy ấn tượng

Không ai có thể phủ nhận sự thông minh của Nhã Trúc, nhưng hạn chế về chiều cao, liệu cô có thể lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế nước ngoài? Ngược lại, với tính cách trẻ con và bốc đồng, tâm lý Ngọc Thúy có đủ vững vàng khi đến với môi trường hoàn toàn xa lạ? Thiên Trang đủ bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào? Kha Vân có thể giữ vững phong độ và bứt phá?... 

Rất nhiều khó khăn ở phía trước, chỉ có chiến thắng được bản thân mình, khắc phục yếu điểm và nỗi sợ hãi của bản thân, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2012 mới có thể chiến thắng được những đối thủ khác ở thị trường thời trang nước ngoài.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường thực hiện Reflection – Sự phản chiếu:

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 2

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 3

Thiên Trang

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 4

Nhã Trúc liệu có phát huy sự thông minh của bản thân khi sang New York

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 5

Ngọc Thúy

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 6

Mai Giang

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 7

Kha Mỹ Vân với khuôn mặt lạnh lùng

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 8

Trong chiếc đầm đuôi cá đính sequin lấp lánh, các cô gái khoe được hình thể tuyệt đẹp

Top Model mặc đầm đuôi cá khoe hình thể - 9

Dương Thanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung