Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi

Đây là tiền lệ chưa từng xảy ra tại chương trình Vietnams' Next Top Model khi quyết định cho Nguyễn Ngân - thí sinh đã bị loại - trở lại tiếp tục cuộc thi.

Nguyễn Ngân trở lại

Có lẽ trong tập 13 vừa phát sóng chứa định yếu tố bất ngờ mà bất kỳ một khán giả nào cũng không thể ngờ tới. Ngoài Top 6 Vietnam's Next Top Model sang New York như đã thông báo, Nguyễn Ngân là thí sinh thứ 7 được trao cơ hội đến kinh đô thời trang. Theo giải thích, do công ty quản lý người mẫu có gửi compcart của thí sinh (trong đó có Nguyễn Ngân) sang New York Fashion Week thì nhận được một số NTK yêu cầu Nguyễn Ngân đi casting. Chính vì thế, BTC và bộ tứ quyền lực đã cùng nhau bàn bạc và quyết định cho thí sinh này sang New York để thử sức.

Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi - 1

Nguyễn Ngân được đặc cách quay trở lại cuộc thi

Và Nguyễn Ngân đã không phụ lòng mọi người khi trở thành thí sinh duy nhất "lọt vào mắt xanh" của NTK Zang Toi rất nổi tiếng ở New York. Nhờ những thành tích đáng tự hào như vậy, đến cuối chương trình, Nguyễn Ngân - thí sinh đã bị loại từ tập 11 - tiếp tục nhận tin vui thứ 2 khi được đặc cách trở lại đồng hành cùng cuộc thi. Đây là tiền lệ chưa bao giờ xảy ra tại chương trinh Vietnam's Next Top Model.

Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi - 2

Nguyễn Ngân trong phần photoshoot thực hiện tại New York

Đã gọi là đầu tiên thì khó tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ khán giả. Việc Nguyễn Ngân quay trở lại vấp phải hai luồng bình luận rõ ràng của người xem. Một bên, nhất là những người yêu thích thí sinh này lại tỏ ra vui mừng, thậm chí còn cho rằng Nguyễn Ngân rất có thể trở thành quán quân của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, số còn lại tỏ ra khá gay gắt trước quyết định này. "Mỗi BST mang một chủ đề và màu sắc riêng, NTK đó thấy Ngân phù hợp nên chọn cũng là lẽ thường. Không phải được chọn mà cho rằng thí sinh này giỏi hơn 6 cô gái kia. Trong tập 11, Ngân loại là hợp lý vì ai xem cũng thấy Ngân thể hiện đuối nhất", một người bày tỏ quan điểm. Hay "Không thích quyết định này của ban giám khảo, đã quyết định loại rồi giờ lại quay lại thì sẽ mất sự công bằng trong cuộc thi. Dù Ngân có thể hiện tốt thế nào thì cũng không nên làm vậy", "Thích thí sinh Nguyễn Ngân thật đấy nhưng bị loại xong rồi được quay lại là sao? Tự nhiên thấy buồn cười, tập này không ai bị loại, Nguyễn Ngân lại được quay lại. Thật ngược đời"...

Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi - 3

Trong tập 13 không có thí sinh nào bị loại, nhưng có sự trở lại của Nguyễn Ngân gây khá nhiều tranh cãi

Một cuộc tranh luận đã nổ ra xung quanh việc thí sinh này quay lại trên trang cá nhân của chương trình Vietnam's Next Top model. Tuy nhiên, qua đây cũng có thế nhận thấy đa phần người xem đều không đồng tình với quyết định này. Một ý kiến khác từ khán giả mà có lẽ BTC và bộ tứ quyền lực nên suy nghĩ: "Việc Nguyễn Ngân được sang New York đã là quá ưu ái với cô ấy. Nếu chỉ dừng lại đến đây thì mọi chuyện tạm chấp nhận được. Nhưng luật chơi là luật chơi, nên tôn trọng. Không thể cho Nguyễn Ngân trở lại tự nhiên sẽ gây ra áp lực và sự không phục trong lòng các thí sinh khác dù họ không nói ra. Một quyết định ưu ái cho Ngân và gây áp lực cho 6 bạn còn lại".

Video: Nguyễn Ngân sang New York

Thí sinh Vietnam's Next Top Model tự tin tại New York FW

Sau một chuyến đi dài, nhưng 7 cô gái đều quên hết mệt mỏi khi đặt chân đến kinh đô thời trang New York. Tất cả đã được công ty quản lý người mẫu đưa đi casting ở một số show diễn. Lần đầu tiên được làm việc ở nước ngoài, 7 thí sinh không tránh khỏi bỡ ngỡ và lo lắng. Tuy nhiên, họ đã nhận được vài show diễn thời trang thuộc khuôn khổ New York Fashion Week. Nhìn những sải chân tự tin của thí sinh Vietnam's Next Top Model trên sàn catwalk thế giới, nhiều khán giả cảm thấy rất vui mừng và đặt nhiều hy vọng vào lớp người mẫu trẻ.

Video: Thí sinh đi casting show diễn

Video: Thí sinh sải chân tự tin trên sàn catwalk

Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi - 4

Nguyễn Ngân, Thiên Trang và Mai Giang trong show diễn của Adrian Alicea

Nguyễn Ngân trở lại gây tranh cãi - 5

Mai Giang sải bước trên sàn catwalk quốc tế

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung