Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu"

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 08:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Set đắt tiền nhất của Dolce&Gabbana đã lên tới khoảng 500 triệu đồng." - Stylist Lê Minh Ngọc cho biết số tiền chi cho hàng hiệu của Mr.Đàm.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 1

Một bữa tiệc thời trang đa sắc màu với phong cách đẳng cấp của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Từ đầu tới chân đều được dát hàng hiệu từ những "ông lớn" thời trang trên thế giới.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 2

Nổi tiếng về độ chịu chơi và chịu chi, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ sang chảnh với thời trang đời thường mà giờ đây, anh hiện thực hóa đồ hiệu sang chảnh trong cả MV đắt đỏ. Được biết, số lượng trang phục đầu tư trong MV Hello lên tới 150 bộ.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 3

Theo stylist Lê Minh Ngọc tiết lộ, toàn bộ trang phục đều đến từ những thương hiệu lớn như Dolce&Gabbana, Kenzo và đặt may riêng từ NTK trong nước. Anh và ê kip đã mất khoảng 1 tuần để chuẩn bị cho phục trang quay MV.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 4

Stylist Lê Minh Ngọc nói: "Anh Hưng là dân chơi thứ thiệt, tôi không thể ước tính được số tiền cụ thể để mua trang phục cho MV, nhưng anh Hưng mua mới 3/4 số lượng quần áo, phụ kiện. Set đắt tiền nhất của Dolce&Gabbana đã lên tới khoảng 500 triệu...

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 5

... Set của Kenzo cùng gần 200 triệu, áo khoác Dolce&Gabbana cao nhất cũng hơn 100 triệu đồng...".

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 6

Mỗi hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đều được kỳ công chuẩn bị, chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất và phải tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn, toát lên khí chất sang chảnh mà không cần cố gắng. Bởi, với tay chơi hàng hiệu nức tiếng như Đàm Vĩnh Hưng thì có lẽ mọi sự chuẩn bị của anh đều cần thiết.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 7

Phong thái của "ông hoàng nhạc Việt" với suit đen bảnh bao, giày tây đỏ tạo điểm nhấn và quyền lực hơn nhờ áo khoác lông to sụ.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 8

Dù là lần đầu hợp tác cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng stylist Lê Minh Ngọc không giấu nổi niềm vui khi nhắc về anh: "Anh Hưng rất dễ thương và vì 2 anh em khá hiểu nhau nên công việc thuận lợi. Anh Hưng rất tiếp thu và tôn trọng ý kiến của tôi..

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 9

... Có khi mặc đồ lên, tôi đeo vòng rồi nhẫn rồi mắt kính, anh Hưng hỏi tôi có nhiều không em? Tôi nói có, là anh Hưng tự tháo ra". Bởi Đàm Vĩnh Hưng biết anh muốn gì và cần làm gì trong việc tạo hình nhân vật nên công việc khá suôn sẻ khi phối hợp cùng stylist.

Mr.Đàm chứng minh đẳng cấp "Con nhà giàu sành đồ hiệu" - 10

Hello là MV được đầu tư mạnh nhất về mặt hình ảnh với cách tạo dựng phong cách nhân vật từ trước tới nay của Đàm Vĩnh Hưng. Trẻ trung, đa sắc màu và cộp mác hàng hiệu... tạo nên sự thích thú cho người xem.

MV Hello dát đầy hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng

Những đôi giày tưởng đơn giản mà đắt ”giật mình” của Đàm Vĩnh Hưng

Nói về giày có lẽ không ai vượt mặt được độ chịu chơi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung