“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 19:54 PM (GMT+7)

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thu hút nhiều thí sinh tham gia tính tới thời điểm hiện tại.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 1

Kim Tuyến có làn da trắng hồng hào, thân hình nuột nà.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Trong loạt thí sinh được công bố, bên cạnh những thí sinh chuyển giới và những thí sinh từng dự thi quay trở lại, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn xuất hiện nhiều gương mặt mới. Các cô gái có chiều cao lý tưởng, đặc biệt có nhiều thí sinh thuộc thế hệ 10X.

Tất cả các thí sinh cạnh tranh công bằng với nhau. Mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cũng như cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Một trong số những nhân tố ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của fan sắc đẹp là thí sinh đến từ Bình Phước. Võ Thị Kim Tuyến có chỉ số hình thể cân đối với chiều cao 1,73m và số đo 3 vòng: 83-60-95cm.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 3

Cô khoe dáng cân đối trong những shoot hình chụp nội y.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 4

Cô chủ "tạp hoá online" được nhiều người khen giống diễn viên Thái Lan.

Đến với cuộc thi, Võ Thị Kim Tuyến quan niệm: “Chúng ta chỉ có một cuộc đời để đeo đuổi những đam mê, tự do làm điều mình thích. Nhiều cô bé lớn lên cùng những câu chuyện công chúa. Nhưng không phải ai cũng dám một lần chạy theo tiếng gọi của đam mê và niềm tin vào cuộc sống”.

Cô đã dành nhiều thời gian cho việc trau dồi bản thân, không ngừng học tập để chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, trước hết là cuộc thi ảnh online. Đến với cuộc thi, là cơ hội để Kim Tuyến khẳng định bản thân và theo đuổi đam mê của mình.

Sau hình ảnh gửi dự thi online, trang cá nhân của Kim Tuyến thu hút fan sắc đẹp. Nhiều người bất ngờ trước cuộc sống năng động của cô. Cô kinh doanh nhiều mặt hàng liên quan tới phái đẹp và không giấu diếm. Cũng chính đặc điểm này, nhiều người gọi vui cô với cái tên "cô chủ tạp hoá". So với nhiều thí sinh hoa hậu khác, vì muốn đời tư "sạch" đã xoá hoặc ẩn những hoạt động hay tương tác cùng bạn bè trên trang cá nhân.

Ở một khía cạnh khác, Kim Tuyến nhận được sự ủng hộ bởi cô dám theo đuổi ước mơ. Không quan trọng bạn làm ngành nghề gì, học vấn đến đâu... chỉ cần tự tin tham dự, bạn đều nhận được tấm phiếu bình chọn cho sự dũng cảm. "Trái tim dũng cảm" là một trong những tiêu chí đánh giá thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong những năm gần đây.

Lợi thế về hình thể của Kim Tuyến giúp cô chiếm được tình cảm ban đầu với fan sắc đẹp. Đại diện đến từ Bình Phước có phong cách thời trang gợi cảm, nữ tính. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ bơi, khoe đường cong trên trang cá nhân.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 5

Với Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh cần có vẻ đẹp khoẻ khoắn và sắc sảo hơn. Cư dân mạng khuyên Kim Tuyến nếu có ý định chinh phục vương miện nên thay đổi layout trang điểm, làm tóc.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 6

Kim Tuyến có vẻ đẹp nữ tính, mong manh như nàng thơ.

“Hot girl bán tạp hoá Bình Phước” được khen khi đi thi hoa hậu - 7

Kim Tuyến là một trong những thí sinh nhận được sự ủng hộ lớn từ fan sắc đẹp trong vòng thi gửi ảnh online.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-ban-tap-hoa-binh-phuoc-duoc-khen-khi-di-thi-hoa-hau-50202113519553376...

Ý nghĩa thú vị đằng sau những bộ cánh thời trang của Khánh Vân tại MU

Khánh Vân nhận được lời khen cho phong cách thời trang ấn tượng, nhiều tầng lớp ý nghĩa khi tham gia "đấu trường"...

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Báo lỗi nội dung