Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm

Thứ Năm, ngày 02/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hiếm khi mới có dịp trực tiếp chạm mặt nhau nhờ công của Mr. Đàm, nhưng hai nữ nghệ sĩ lại ngoảnh mặt làm ngơ và xem nhau như người vô hình.

Tối 1/8, Mr. Đàm tổ chức buổi ra mắt MV tiền tỉ “Hello” và mời rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp nổi tiếng đến chung vui cùng mình.

Đáng chú ý, hai cô em thân thiết Hồ Ngọc HàLệ Quyên cũng góp mặt tại sự kiện vừa qua, đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi hai nữ ca sĩ chạm mặt trực tiếp kể từ khi rạn nứt tình bạn.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 1

Lệ Quyên có mặt tại sự kiện từ khá sớm và yên vị trên hàng ghế khách mời cùng Quang Linh và Quốc Thiên.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 2

Hà Hồ cũng đến nơi ít lâu sau đó. Cô diện nguyên cây hàng hiệu, hút mọi ánh nhìn khi vừa xuất hiện và tạo dáng bên xe sang.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 3

Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự xuất hiện của “cô bạn thân một thời”, Lệ Quyên đã có hành động khá bất ngờ là lập tức đứng dậy từ hàng ghế khách mời, cô quay lưng làm ngơ rồi vội vã lui xuống phía cuối sân khấu.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 4

Trong khi đó, Hà Hồ cũng không mấy quan tâm đến sự góp mặt của Lệ Quyên mà chỉ vui vẻ tán gẫu cùng những đồng nghiệp ngồi cạnh mình.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 6

Mr. Đàm cũng rất tinh ý khi vừa chiếu xong MV đã quay sang Hà Hồ, Lệ Quyên và mời cả hai nhận xét về sản phẩm tiền tỉ mà anh vừa thực hiện. 

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 7

Thỉnh thoảng mới có dịp chạm mặt trong các sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng hai nữ nghệ sĩ vẫn ngó lơ, xem đối phương như người vô hình khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho tình bạn thân thiết của cả hai.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 8

Ngoài sự góp mặt của Hà Hồ và Lệ Quyên, sự kiện của Mr. Đàm tối 1/8 cũng có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu chuyển giới” Hương Giang gây chú ý khi sánh đôi cùng “Thánh catwalk” Sinon đến chung vui cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 9

Cả hai cũng là khách mời góp mặt trong MV tiền tỉ của Mr. Đàm. Trong khi Hương Giang vào vai cô gái gợi cảm, sexy khiến Đàm Vĩnh Hưng mê mệt theo đuổi, Sinon lại là nhân tố mang lại nhiều tiếng cười trong MV.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 10

Về phía Mr. Đàm - nhân vật chính của sự kiện, ngay từ khi xuất hiện, anh đã thu hút nhiều sự chú ý khi đi xe sang Cadillac chuyên dành cho các nguyên thủ quốc gia, khoác áo lông tiến vào sảnh sân khấu.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 11

Nam ca sĩ cho biết, tuy đã U50 và tên tuổi gắn liền với dòng nhạc Bolero, nhưng anh tự tin khi lấn sân hát nhạc trẻ vẫn sẽ gây sức hút, không thua kém bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 12

"Bản thân tôi không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình. MV lần này ra mắt để chứng tỏ, giới trẻ có gì thì tôi có cái đó. Đàm Vĩnh Hưng không chịu thua bọn trẻ”, Mr. Đàm khẳng định.

Lệ Quyên, Hà Hồ thấy nhau rồi ngó lơ trong sự kiện của Mr. Đàm - 13

Đôi bạn thân Dương Triệu Vũ, Bảo Anh cũng có mặt từ sớm để ủng hộ đàn anh.

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu

Nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ về mối quan hệ "thích qua thích lại" với Mr. Đàm sau khi cả hai...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Hồ Ngọc Hà