Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu

Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 17:20 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ về mối quan hệ "thích qua thích lại" với Mr. Đàm sau khi cả hai có dịp tái hợp trên ghế nóng.

Chiều 22/6, Mỹ Tâm đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi góp mặt tại buổi ra mắt "Giọng ca bất bại", chương trình mà cô tái ngộ "người tình âm nhạc" Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo.

Mỹ Tâm cho biết, cô không cảm thấy áp lực khi làm việc chung với Mr. Đàm, nhất là khi nam ca sĩ làm việc gì cũng đều chiều chuộng, nhún nhường và nghe theo ý cô.

“Sau vài ngày quay hình chung, tôi thấy mình và anh ấy luôn có chung quan điểm. Tôi đưa ra quyết định gì, anh Hưng cũng tán thành và nghe theo, hoặc cũng có thể là cả hai cũng có suy nghĩ khác nhau, nhưng anh ấy giấu, không muốn làm tôi buồn nên tôi cũng không biết được”, Mỹ Tâm cho hay.

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu - 1

Mỹ Tâm khiến mọi người phấn khích khi chia sẻ về việc Mr. Đàm mê cô như điếu đổ.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu mối quan hệ giữa cả hai sẽ chuyển biến ra sao, bởi ai cũng biết “ông nhạc Việt” mê Mỹ Tâm như điếu đổ, luôn hết lần này đến lần khác đeo đuổi cô, nữ ca sĩ hài hước bình luận: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những hình ảnh đang "gây bão" cộng đồng mạng vừa qua, Mỹ Tâm cho biết, sức khoẻ của cô hoàn toàn bình thường, thời gian qua cô sụt gần 5kg vì đang trong liệu trình giảm cân.

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu - 2

Nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trước công chúng sau hàng loạt ồn ào bị sàm sỡ, gầy trơ xương.

“Nhiều người lo lắng vì thấy hình ảnh tôi gầy trơ xương, nhưng thật ra tôi đang hoàn toàn khoẻ mạnh, không hề có vấn đề gì cả. Tôi giảm cân vì tôi muốn mình trông đẹp hơn khi lên hình. Lúc tôi sụt cân đột ngột, người nhà cũng lo lắng và hỏi han tôi dữ lắm, nhưng tôi chỉ nói rằng tôi đang trong giai đoạn ép cân và muốn được ốm như thế, chẳng có bệnh tật gì cả”, “Hoạ mi tóc nâu” giải thích.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, thời gian này cô gặp một số chuyện không vui liên quan đến việc người khác xâm phạm bản quyền. Nếu vụ việc không được giải quyết ổn thỏa, rất có thể thời gian tới cô sẽ đưa vụ việc ra tòa và đấu tranh giành lại công bằng.

Mỹ Tâm: ”Tôi hạnh phúc vì tìm được người yêu tốt và hiểu mình”

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi Khanh, cô cho biết, nếu thật sự có tin vui lấy chồng,...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung