Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau

Dừng lại ở tập 7 Vietnam's Next Top Model, cô gái được các bạn âu yếm gọi là "Trư bát giới" Lê Hằng không từ bỏ, mà sẽ quyết tâm giảm cân và trở lại cuộc thi này vào mùa sau.

Cảm thấy nuối tiếc khi không thể đi đến tận cuối cùng của cuộc thi Vietnam's Next Top Model, nhưng Lê Hằng không vì thế mà từ bỏ giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Thất bại chỉ là động lực để cô gái này tiếp tục cố gắng và sẽ "phục thù" vào năm sau.

Một cuộc phỏng vấn ngắn với chân dài đến từ Vĩnh Phúc sau khi phải dừng lại ở tập 7 Vietnam's Next Top Model được phát sóng vào Chủ nhật vừa qua.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 1

Lê Hằng trong phần thi bikini ở vòng casting

- Chào Lê Hằng, chủ nhật vừa rồi chắc hẳn bạn đã không bỏ lỡ tập 7 của Vietnam’s Next Top Model. Cảm xúc của bạn như thế nào sau khi xem chương trình?

Tối hôm trước tôi đã cùng ngồi xem lại chương trình với gia đình và bạn bè của mình. Vừa xem mọi người vừa ngồi bên cạnh cổ vũ và nhận xét. Cảm giác đó thật sự rất lạ, khi mình được ngắm chính bản thân xuất hiện trên tivi. Mỗi khi thấy hình ảnh tôi mệt mỏi trên màn hình, mọi người ngồi xung quanh lại cổ vũ “Cố lên, cố lên”. Lúc xem đến đoạn tôi bị loại, cả bố mẹ và bạn bè đều an ủi để tôi khỏi buồn trong khi tôi nhận thấy, mọi người còn cảm thấy tiếc nuối hơn cả bản thân tôi nữa.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 2

"Khăn gói quả mướp" gia nhập cuộc sống và những hoạt động tại Vietnam's Next Top Model

- Nhưng trong tập vừa rồi, bạn đã rất nỗ lực để vượt qua nỗi đau của đôi chân để hoàn thành tốt phần thử thách dưới nước mà vẫn bị loại. Liệu có phải ban giám khảo hơi quá khắt khe với bạn?

Thật sự sau khi xem tập 7 ngày hôm qua tôi cảm thấy rất nuối tiếc. Có xem lại, tôi mới thấy giám khảo đã tạo cho mình nhiều cơ hội như thế nào, vậy mà tôi lại không biết cách nắm bắt. Tôi nhận ra mình bị loại là đúng. Ban giám khảo khi nhận xét và đánh giá loại bất kì thí sinh nào, luôn đánh giá cả quá trình nỗ lực và cố gắng của thí sinh ấy từ những ngày đầu và tạo cơ hội tối đa để thi sinh thay đổi và thể hiện mình. So với Thanh Thảo cũng lọt vào top nguy hiểm, tôi thấy Thảo xứng đáng được vào vòng sau hơn tôi. Vì 2 tuần trước Thảo đã làm rất tốt và đều nhận first call. Có lẽ lần này Thảo bị áp lực quá nên mới không thể hiện tốt. Tôi thật sự chưa nỗ lực nhiều như Thảo.

Lúc casting tôi đã từng hứa với ban giám khảo là sẽ giảm cân, dù đã rất quyết tâm thực hiện nhưng số cân nặng của tôi giảm chậm. Tôi cảm thấy có lỗi khi đã không thực hiện được lời hứa với ban giám khảo và phụ lại sự tin tưởng của mọi người.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 3

Lê Hằng luôn nổi bật với chiều cao 1m81, cô cần giảm thêm cân nặng để có một vóc dáng hoàn hảo hơn

- Được biết bạn nhận được rất nhiều kì vọng của gia đình khi tham gia Vietnam’s Next Top Model, bố mẹ bạn có thất vọng khi bạn phải rời bỏ cuộc thi quá sớm?

Đúng là cha mẹ luôn hi vọng tôi có thể trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model. Mẹ tôi thậm chí đã từng mơ thấy tôi thành công và tỏa sáng như Huyền Trang, Hoàng Thùy (cười) nhưng cha mẹ không hề đặt bất kì áp lực nào đối với tôi cả. Mẹ tôi luôn nói con đường phía trước còn dài và nhất định tôi sẽ thành công. Yếu điểm duy nhất của tôi chỉ là về vấn đề cân nặng. Tôi sẽ nỗ lực để khắc phục yếu điểm này và qua trở lại chương trình Vietnam’s Next Top Model vào năm sau. Nhất định khi ấy tôi sẽ không khiến mọi người thất vọng.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 4

Lê Hằng luôn bị bộ tứ quyền lực nhắc nhở về lời hứa giảm cân

- Chia tay chương trình, bạn cảm thấy nhớ những kỉ niệm nào nhất với những thí sinh khác và ekip của chương trình?

Thời gian tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model là quãng thời gian vui và đẹp nhất của tôi. Tuy rất ngắn ngủi nhưng đây là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, nhất là khi mọi người đã cùng tổ chức sinh nhật cho tôi. Khi cuộc thi đang vô cùng căng thẳng và sự cạnh tranh giữa các thí sinh ngày càng tăng, tôi thật sự không ngờ là có thể nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người như vậy.

Khi sống ở nhà chung, các thí sinh không còn coi nhau như đối thủ nữa mà ai cũng thân thiết giống như chị em vậy, có chuyện gì mọi người cũng cùng nhau tâm sự và chia sẻ với nhau (cười). Nhất là tôi và chị Kim Loan, tôi luôn cảm thấy may mắn vì có thể quen được chị, chị thật sự giống như một người chị gái của tôi vậy.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 5

Lê Hằng được các bạn âu yếm gọi là "Trư bát giới"

- Vậy sau khi rời chương trình, bạn có liên lạc với Kim Loan chưa?

Có chứ, tôi ngay lập tức đã gọi điện để hỏi thăm chị. Bây giờ hai chúng tôi vẫn thường nhắn tin và tâm sự nữa. Dù không ở gần nhau nhưng tình cảm giữa tôi và chị vẫn rất thân thiết. Thỉnh thoảng hai chị em vẫn ngồi kể lại những chuyện khi còn ở nhà chung, cả những tính xấu của nhau nữa. Thật sự cảm thấy rất cảm ơn Vietnam’s Next Top Model vì nếu không có chương trình thì chưa chắc mình đã được gặp một người chị tốt như vậy.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 6

- Bạn có thể chia sẻ những bài học và kinh nghiệm mình tích lũy được khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model?

Khi đăng kí tham giaVietnam’s Next Top Model, tôi chưa từng nghĩ rằng chương trình sẽ dạy tôi nhiều bài học đến vậy. Không chỉ là những kĩ năng để có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp mà còn là những kinh nghiệm sống rất quý báu nữa. Tôi không chỉ biết cách chia sẻ, kiên nhẫn, mà còn chín chắn hơn rất nhiều. Tôi biết cách cảm thông hơn và hiểu về cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình.

Trong quá trình thi, có không ít những lần tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi và thậm chí là muốn bỏ cuộc. Nhưng rồi khi nghĩ đến những thí sinh của các mùa trước, tôi cảm thấy những nỗ lực của mình còn quá nhỏ, tôi vẫn cần phải cố gắng nhiều nếu muốn thành công và trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

- Dự định sắp tới của bạn là gì?

Sắp tới tôi sẽ tiếp tục đi học để có thể hoàn thiện thêm kiến thức cho bản thân. Tôi cũng sẽ cố gắng giảm cân để có được thân hình thật hoàn hảo. Tôi sẽ không để lỡ bất cứ cơ hội nào đến với mình nữa. Năm sau nhất định tôi sẽ lại đăng kí tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model và giành chiến thắng.

- Cảm ơn bạn về những chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và thành công trên con đường đã chọn.

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 7

Lê Hằng sẽ quyết tâm giảm cân và quay lại "phục thù' vào năm sau

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 8

Lê Hằng quyết "phục thù" vào năm sau - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN