Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 01:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khánh My cũng như rất nhiều gymer khác, từng gặp những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí bị “ném đá” vì chọn đồ tập gym.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 1

Khánh My sở hữu kho tàng đồ tập đồ sộ.

Vốn là mỹ nhân mê tập gym để có hình thể đẹp, Khánh My sở hữu rất nhiều số lượng các bộ đồ tập. Cô từng chia sẻ: “Bình thường khoảng 1 tháng thì tôi lại thay đồ tập. “Tuổi thọ” đồ tập khá ngắn nên số lượng tôi sở hữu khá nhiều, nhiều tới nỗi phải thanh lý bớt. Nếu mọi người có theo dõi Facebook của tôi cũng thấy, vì tôi thích tôi sẽ mua, mỗi lần mua 10 bộ, 20 bộ. Bây giờ nếu nói về số lượng chắc cũng cả ngàn bộ (cười)”.

Tuy nhiên, Khánh My cũng như rất nhiều gymer khác, từng gặp những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí bị “ném đá” vì chọn đồ tập gym. Chuyện mặc đồ tập bó chẽn lộ vùng cấm địa hay mặc đồ mỏng lộ nội y, đồ tập tiệp màu da gây hiểu nhầm… là “chuyện thường ở huyện” mà Khánh My từng trải qua.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 2

Mới đây Khánh My khoe ảnh mặc đồ tập bó sát, màu tông nude lên trang cá nhân. Với hiệu ứng ánh sáng nhiều người dễ nhìn nhầm như cô không mặc gì.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 3

Trước đây, Khánh My từng bị chê là kém sang khi mặc đồ tập bó chẽn, lộ vùng nhạy cảm khá kém duyên.

Để tránh những sự cố đồ tập như Khánh My cần chú ý những điểm sau:

Vì đặc trưng quần tập sẽ khá mỏng vì như vậy sẽ rất khó chịu và không thoải mái khi tập. Nhưng quần bó sát dễ gặp tai nạn nhất là lộ vùng nhạy cảm nên để không mắc lỗi, tốt nhận bạn đừng mặc những chiếc quần quá ôm, mặc đúng size. Hãy cố gắng tập trung vào các tiêu chí: thoải mái, chất liệu đẹp, co giãn tốt và đặc biệt màu sắc phải phù hợp cơ thể.

Ngoài ra, việc chọn nội y cho đồ tập cũng rất quan trọng. Nên hạn chế mặc áo bra vì bên trong đồ tập thường được thiết kế một lớp lót ngực, giúp người mặc thoải mái và không tạo ra việc lộ dây kém duyên. Còn quần lót thì nên chọn những chiếc quần không có đường viền, tiệp màu da hoặc màu trang phục bên ngoài.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 4

Thậm chí, người đẹp còn mặc bộ đồ tập này xuống phố gây tranh cãi.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 5

Không phản cảm nhưng với cách lựa chọn đồ tập "độc, lạ" này đã khiến cho Khánh My trở nên nổi bật. Với thiết kế như mặc nội y ra ngoài, mỹ nhân này gây tò mò cho người xung quanh.

Là "nữ hoàng phòng gym" nhưng Khánh My vẫn thường gặp sự cố với đồ tập - 6

Với bộ đồ tập này cũng gây ra hiệu ứng tương tự. Với chất liệu mỏng lộ da nhưng khu vực vòng 3 lại được thiết kế thêm một lớp vải, khiến mọi ánh mắt đều tập trung vào vùng nhạy cảm của người mặc.

Nguồn: http://danviet.vn/la-nu-hoang-phong-gym-nhung-khanh-my-van-thuong-gap-su-co-voi-do-tap-502020297...

Mặc đồ tập xuống phố tưởng hay nhưng hóa dở khi trở nên ”nổi bật” bất thường

Đừng biến mình trở thành thảm họa trong mắt người đi đường vì những lỗi "hồn nhiên" liên quan đến quần tập.

Chia sẻ
Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung