Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 10:48 AM (GMT+7)

Chào đón ngày 8.3, Khánh My tung bộ ảnh hút mắt với những đường cong nóng nóng bỏng.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 1

Vốn là một trong những mĩ nhân sở hữu thân hình quyến rũ và chuẩn từng centimet. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, “Mĩ nhân Sài Thành” một lần nữa khiến ai nấy phải ngẩn ngơ vì sắc vóc ngày càng hoàn mĩ.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 2

Người đẹp chọn những bộ nội y “khoe vừa phải, che vừa đủ” để phô diễn những đường cong thật tinh tế. Khánh My cho biết, cô đã tập yoga suốt 10 năm qua. Bộ môn này giúp cô khỏe đẹp từ bên trong, nên bên ngoài chỉ săn chắc nhẹ.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 3

Bên cạnh đó, hơn 1 năm nay 3 vòng của cô đã thay đổi rất nhiều, từ số đo 3 vòng 85-64-91cm, bây giờ đã thay đổi thành 88-59-100cm. Hiện tại, người đẹp đang tập để vòng 3 lên 110cm như cô mong muốn.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 4

Người đẹp chia sẻ: “Tôi nghĩ cuộc sống này rất ngắn ngủi, phải sống thế nào để hưởng thụ cuộc sống. Không thể ăn uống khắc nghiệt hay không được ăn những món tôi thích.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 5

Một ngày tôi vẫn ăn nhưng chia nhỏ ra thành 4, 5 buổi, mỗi buổi ăn ít ít, ăn nhiều rau, uống nhiều nước trái cây, ăn cá, thịt có thể ăn thịt bò, thịt gà chứ không nên ăn thịt heo, tránh thịt có mỡ. Tôi thích tôi sẽ ăn chứ không khắt khe quá".

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 6

Bên cạnh đó Khánh My muốn thông qua bộ ảnh đẹp để gửi gắm thông điệp về nữ quyền trong xã hội 4.0 đến phái đẹp. Cô khẳng định phụ nữ càng đẹp phải càng biết cách làm cho mình hạnh phúc.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 7

"Tôi muốn mọi người hãy loại bỏ ngay suy nghĩ: “Một người phụ nữ thành công được hậu thuẫn bởi một người đàn ông quyền lực. Bởi phụ nữ vốn dĩ vẫn tự tay xây nên một sự nghiệp vững chãi bằng chính sức lực của mình. Trước đây, mọi người quan niệm: “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, điều này mặc định thiện chức quan trọng nhất của tất cả phụ nữ là chăm sóc gia đình...

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 8

Ở thời đại 4.0, phụ nữ cũng như nam giới phải lao động 8 tiếng mỗi ngày và đem về một khoản thu nhập giống như nửa kia, chứng tỏ cô ấy vẫn có đủ khả năng “xây nhà” như những người đàn ông. Nhiều người nhìn phụ nữ nấu ăn, tề gia nội trợ liền tấm tắc khen ngợi đủ mọi mĩ từ.

Khánh My tung ảnh khoe sắc vóc quyến rũ - 9

Thế nhưng, khi thấy phụ nữ chạy đôn chạy đáo với vai trò giám đốc, chuyên viên truyền thông… lại nhanh chóng bĩu môi rằng suốt ngày chạy ngoài đường, không nết na hiền thục. Tôi nghĩ phụ nữ chúng ta có ước mơ riêng và bắt buộc mọi người phải tôn trọng những khao khát và ước mơ đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/khanh-my-quyen-ru-voi-noi-y-khoe-vong-ba-100cm-nong-bong-hut-mat-10...

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về ”tai họa” với quần gym mỏng

Có những nỗi khổ dở khóc dở cười, chỉ người tập gym mới thấu hiểu!

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot