DANH MỤC

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 1

KHÁNH MY: "TẬP GYM, AI CŨNG 1 LẦN GẶP SỰ CỐ TRANG PHỤC TRONG ĐỜI"

Có những nỗi khổ dở khóc dở cười, chỉ người tập gym mới thấu hiểu.

Tai nạn lộ vùng nhạy cảm, tét chỉ quần không tránh khỏi

- Được biết Khánh My là người rất cuồng tập gym, bạn có gợi ý gì về trang phục cho bộ môn này?

Tôi rất thích tập gym, thường tôi sẽ chọn trang phục có độ co giãn tốt và cảm giác thoải mái. Mỗi người có một phong cách khác nhau, chỉ cần hợp với tiêu chí của bản thân. Bộ môn này ra mồ hôi rất nhiều nên ưu tiên chất liệu thấm hút, thoáng mát không gây bí bách. Hệ lụy sẽ rất nghiêm trọng như bị kích ứng da, nổi mẩn đỏ…

- Quần tập gym rất dễ phản chủ, bạn từng gặp phải?

Tôi nghĩ những chiếc quần tập đa số sẽ mỏng vì không thể chọn những chất liệu quá dày, như vậy sẽ rất khó chịu và không thoải mái khi tập. Quần bó sát dễ gặp tai nạn hơn, tôi nghĩ tất cả những bạn nữ ít nhất đều gặp một lần trong đời. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi nghĩ biện pháp để không mắc lỗi, không mặc quần quá ôm, mặc đúng size.

Tiêu chí mua đồ tập của tôi cần có: Thoải mái, chất liệu đẹp, co giãn tốt, thứ 3 phải phù hợp cơ thể.

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 2
Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 3
Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 4

- Ngoài lộ vùng nhạy cảm vì quần chặt hay mỏng, thì dường như các gymer cũng không tránh được tai nạn tét chỉ?

Tôi từng gặp rất nhiều rồi. Lúc tập vòng 3 hay gặp vấn đề rách quần hoặc khi mặc đồ màu đen. Ban đầu sẽ có cảm giác nhìn thấy da nhưng thật sự không phải, do căng quá nên cảm giác nhìn vào như thế.

Vậy nên, tôi nghĩ khoảng 1 tháng thì nên thay đồ tập. “Tuổi thọ” đồ tập khá ngắn nên số lượng tôi sở hữu khá nhiều, nhiều tới nỗi phải thanh lý bớt.

Nếu mọi người có theo dõi Facebook của tôi cũng thấy, vì tôi thích tôi sẽ mua, mỗi lần mua 10 bộ, 20 bộ. Bây giờ nếu nói về số lượng chắc cũng cả ngàn bộ (cười).

- Nhiều người lựa chọn mặc áo ngực bên trong áo tập, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ đi tập không nên mặc áo ngực bên trong vì sẽ khiến bạn khó thở hoặc khó chịu. Đồ tập bên trong đã có một miếng lót ngực sẵn rồi. Tôi không quan trọng ngực bé hay to, khi đi tập tôi sẽ dùng miếng dán ngực hoặc cứ để như vậy cho thoải mái. Khi tập có thể tập trung 100% vào bài tập, không bị khó thở hay bị mồ hôi chảy nhiều xuống áo.

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 5

- Trên trang cá nhân, thường thấy Khánh My đeo latex khi tập gym, tác dụng của việc đó là gì?

Latex thắt vòng eo và giúp bản thân giảm vòng eo rất hiệu quả. Trước khi tập, tôi sẽ đeo khoảng 10 đến 15 phút. Sau khi tập tôi vẫn tiếp tục đeo, mỗi ngày tôi đeo từ 2 đến 3 tiếng để vòng eo nhỏ lại. Khi tập, mồ hôi có thể toát ra nhiều hơn và vòng eo có thể nhỏ lại nhanh hơn.

Tập luyện giúp Khánh My tự tin mặc trăm, ngàn bộ đồ bơi

- Thân hình quá nuột nà thuộc top gợi cảm nhất nhì trong làng mỹ nhân giải trí Việt giúp bạn tự tin khoe đồ bơi nhỏ xíu?

Tôi nghĩ không chỉ riêng việc mặc đồ bơi. Đẹp cũng cần phải khoẻ. Khi bị cảm, một người bình thường mất 2 đến 3 tuần mới có thể hồi phục hẳn, còn tập gym nhiều, có sức đề kháng, khoảng 2-3 ngày sẽ hết. Khi có một thân hình khỏe, đẹp, tôi sẽ tự tin diện bikini hay những trang phục ôm sát người, không bị nhiều mỡ thừa. Việc tập gym giúp bản thân rất nhiều, thậm chí giúp giảm stress.

Khi bạn làm việc nhiều, bạn chạy bộ và tập thể dục, bạn ra mồ hôi, khi đó mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa hết.

- Việc bạn vắng bóng showbiz thì thoải mái đăng hình mặc đồ bơi dây, nhỏ xíu, lộ da thịt không sợ ảnh hưởng tới hình ảnh người của công chúng?

Tôi nghĩ bây giờ năm 2020 rồi, mọi người có quyền sống với những gì họ thích, bạn muốn. Chúng ta là những con người hiện đại, chúng ta phải nghĩ khác. Người ta thích mặc gì cũng được, tại sao bạn lại khó chịu với những kiểu ăn mặc, ăn uống hay cách sống của người khác.

Dù có là nghệ sĩ hay không, mọi người đều có quyền ăn mặc, ăn uống theo sở thích của họ. Thời gian gần đây tôi đã ít xuất hiện hơn nhiều nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể nghĩ thoáng hơn. Chuyện ăn mặc không nói lên tính cách hay bản chất của một con người.

Có người ăn mặc văn phòng nhưng lại làm những chuyện rất khó chịu, còn những người ăn mặc sexy lại có lối sống rất lành mạnh. Không thể đánh giá một người qua vẻ bề ngoài được.

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 6

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 7

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 8

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 9

- Người yêu của bạn có phản ứng như nào trước thói quen mặc đồ quá nóng bỏng?

Từ trước đến bây giờ, sở thích ăn mặc và lối sống của tôi khá thoải mái, từ ăn uống, nhà cửa, thiết kế hay ăn mặc cũng vậy. Tôi cảm thấy tự tin nhất tôi sẽ mặc. Nếu người yêu của tôi yêu tôi, họ sẽ thích tính cách và cách ăn mặc của tôi, chính vì thích nên họ mới yêu. Chắc chắn họ chấp nhận và thích điều đó, biết đâu bạn trai của tôi cũng thấy tự hào.

- Nhiều người đồn đoán chị sẽ lên xe hoa thời gian gần, bỏ lỡ sự nghiệp diễn xuất?

Nói trước bước không qua nên việc gì đến sẽ đến.

Khoảng 2 năm nay, tôi tập trung vào việc kinh doanh và tôi cũng có những dự án lớn nên đành tạm xa khán giả. Sau phút giây bận rộn, về nhà tôi vẫn nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ những lúc tôi đứng trước máy quay. Bây giờ tôi vẫn đang chờ một dự án phù hợp để chọn lựa vai diễn phù hợp và quay lại với khán giả. Tôi hy vọng mọi người vẫn nhớ đến tôi.

- Cảm ơn chị với những chia sẻ!

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 10
Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 11
Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về "tai họa" với quần gym mỏng - 12

Content: Nhã Phong

Media: Cá 

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 01:30 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/khanh-my-co-ca-ngan-bo-do-tap-ke-ve-tai-hoa-voi-quan-gym-mong-1064408.html

Theo Hàn Phong (Dân Việt)