Cả ngàn chiếc lông vũ để tạo nên bộ váy hồng hạc của Mỹ Linh

Thứ Bảy, ngày 07/03/2020 01:26 AM (GMT+7)

Trong thời gian dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Đỗ Mỹ Linh và nhiều mỹ nhân Việt hiếm hoi tham gia các sự kiện.

Cả ngàn chiếc lông vũ để tạo nên bộ váy hồng hạc của Mỹ Linh - 1

Thiết kế lông vũ giúp tạo phom dễ dàng hơn cho người mặc.

Tham gia 1 sự kiện mới đây, Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt bởi thân hình gợi cảm trong thiết kế được làm bằng lông vũ. Trang phục được đặt riêng từ NTK Lê Thanh Hòa. Được biết, mẫu váy này phải nhuộm hồng hàng nghìn chiếc lông vũ từ trắng sang màu hồng ngọt ngào để hợp với chủ đề sự kiện. Ngoài ra, để hoàn thành mẫu váy dù ngắn, những người thợ đã nỗ lực đính kết trong gần 1 tuần. Tất cả đều được thực hiện thủ công.

Trang phục được lên theo phom dáng của corset nên siết eo tôn dáng hơn cho nàng hậu Hà thành. Được biết, kết quả sau siết eo, Đỗ Mỹ Linh chỉ còng vòng 2 hơn 60cm. Ngoài vòng eo, điểm cuốn hút của cô khi mặc thiết kế chính là đôi chân thon dài cùng xương quai xanh gợi cảm. Lông vũ được biết đến như một nguyên liệu đắc lực trong ngành thời trang. Rất nhiều các nhà mốt trong nước hay quốc tế từng sáng tạo các thiết kế của họ với lông vũ. Ngoài việc tạo hình hiệu quả thì lông vũ thực chất rất mềm mại, nên không gây khó chịu cho người mặc. 

Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp khi mặc váy như chú chim, cô pose dáng giữa vườn cây tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và mơ màng cho người nhìn. 

Cả ngàn chiếc lông vũ để tạo nên bộ váy hồng hạc của Mỹ Linh - 2

Hoa hậu Hương Giang không giấu nổi cảm nhận khi thấy chiếc váy quá đẹp mà Đỗ Mỹ Linh mặc. Cô ví nàng hậu như bông hoa mẫu đơn tươi sắc.

Cả ngàn chiếc lông vũ để tạo nên bộ váy hồng hạc của Mỹ Linh - 3

Cả ngàn chiếc lông vũ để tạo nên bộ váy hồng hạc của Mỹ Linh - 4

Ý tưởng chọn lông vũ cho trang phục tham gia sự kiện, Đỗ Mỹ Linh lấn át mọi ánh nhìn giữa loạt sắc hồng từ các mỹ nhân khác khi cùng góp mặt.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ca-ngan-chiec-long-vu-de-tao-nen-bo-vay-hong-hac-cua-my-linh-106541...

Khánh My có cả ngàn bộ đồ tập, kể về ”tai họa” với quần gym mỏng

Có những nỗi khổ dở khóc dở cười, chỉ người tập gym mới thấu hiểu!

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot