Hà Hồ tình tứ ôm trai Tây trong MV "Định mệnh"

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

MV mới của Hà Hồ nhanh chóng gây "sốt" cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ ra mắt.

Chiều qua (26.11), Hồ Ngọc Hà đã chính thức cho ra mắt MV mới – Destiny (Định mệnh) và tạo được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng. Không chỉ sử dụng chất nhạc mang hơi thở Trung Đông pha lẫn hiện đại bắt tai, hình ảnh của bà mẹ một con cũng nhận được rất nhiều lời khen dù cô ăn vận đơn giản và làm tóc theo phong cách du mục.

Không chỉ nhảy cực sung ngoài trời và giữa điều kiện thời tiết oi bức trước cái nắng 40 độ, Hà Hồ cũng gây chú ý không kém khi có không ít cảnh ôm ấp thân mật cùng bạn diễn Tây trong MV.

Hà Hồ tình tứ ôm trai Tây trong MV "Định mệnh" - 1

Hà Hồ tiếp tục mời bạn diễn Tây góp mặt trong MV mới.

Hà Hồ tình tứ ôm trai Tây trong MV "Định mệnh" - 2

Hà Hồ tình tứ ôm trai Tây trong MV "Định mệnh" - 3

Cả hai có không ít cảnh ôm ấp lãng mạn xuyên suốt ca khúc Destiny.

Chia sẻ thêm về việc thực hiện ca khúc Destiny, Hà Hồ cho biết, bài hát này đến với cô như một định mệnh mà không có sự chuẩn bị từ trước. Theo dự định ban đầu, nữ HLV The Voice không có kế hoạch phát hành bài hát mới nào vào dịp cuối năm, tuy nhiên, định mệnh đã đưa cô nhận được bài hát Destiny của Đỗ Hiếu, khiến cô yêu thích ca khúc này chỉ sau vài lần nghe qua. Ngay cả việc thực hiện MV cũng nằm ngoài dự kiến và có nhiều quy tắc được cô phá lệ khi thực hiện ca khúc này.

Thông qua nội dung của ca khúc mới, Hà Hồ cũng tâm sự rằng trong cuộc sống, mỗi người cần phải biết mơ ước và hướng đến những điều tốt đẹp. Cô cho rằng những chuyện xui xẻo xảy ra trong đời là định mệnh mà bản thân cần phải vượt qua. Cách nói của Hà Hồ khiến không ít người liên tưởng đến chuyện ồn ào đời tư trong thời gian gần đây, dù khi đối diện với scandal, nữ ca sỹ luôn chọn cách im lặng để vượt qua thay vì lên tiếng phân bua, giải thích.

Hà Hồ tình tứ ôm trai Tây trong MV "Định mệnh" - 4

Hà Hồ ám chỉ vận xui xảy ra trong đời cô là định mệnh mà nữ ca sỹ cần phải vượt qua.

Vào tháng 3.2016 tới, nữ ca sỹ sẽ thực hiện đại tiệc âm nhạc – Music Party có quy mô lớn. Ngoài việc remix các bài hit gắn liền tên tuổi, Hà Hồ cũng dự định mời nhiều DJ hàng đầu thế giới về Việt Nam góp mặt trong đêm nhạc của cô.   

Mời các bạn cùng xem MV Destiny vừa ra mắt của Hà Hồ:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN