Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 16:59 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con lại khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh sexy, hiện đại và đầy quyến rũ trong single mới.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Sau khi khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh đầy ma mị, tâm trạng trong single Đắn đo, mới đây Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục "lột xác" trong sản phẩm âm nhạc mới: single Blow up - Bay lên tình yêu.

Nữ HLV The Voice rất hào hứng với hình ảnh mới của mình. Cô cho biết: "Từ hình ảnh của một người phụ nữ tâm trạng trong single trước, bây giờ Hà lại thay đổi và trở nên năng động sôi nổi như thế này có thể sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nhưng Hà là vậy, luôn thay đổi tuỳ thuộc vào cảm xúc của mình nhưng phải phù hợp với bản thân. Hà muốn khán giả sẽ không nhàm chán với những gì quen thuộc, một chút phá cách nhưng phù hợp cũng là những cái hay riêng."

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 1

Ảnh bìa single Blow up - Bay lên tình yêu sắp phát hành của Hà Hồ

Bà mẹ một con chia sẻ thêm: "Trong single lần này Hà sẽ có 2 ca khúc, một bài hát đậm chất ballad trữ tình và ca khúc chủ đề Blow up - Bay lên tình yêu cùng với âm nhạc và hình ảnh sôi nổi, cá tính.

Nhưng đây thật sự cũng không phải là một sự thay đổi quá lớn mà chỉ làm một chút âm nhạc sôi động, tươi thêm hứng khởi, cũng vì cảm xúc của Hà đang hào hứng nên Hà muốn thực hiện single này mà thôi."
 
Ca khúc Bay Lên Tình Yêu là sự hợp tác của 2 nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Richard Gacia, lời Việt của nhạc sĩ Hoàng Huy Long - người từng viết lời cho nhiều ca khúc của Hồ Ngọc Hà trong album vol.6 - Sẽ mãi bên nhau. Ngoài ra, còn có phần Rap của ca sĩ Antoneus Maximus.
 
Bài hát thứ 2 là Hãy mặc em đi - sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - một cái tên luôn đi cùng các ca khúc hits phù hợp với chất giọng trầm khàn và quyến rũ của Hồ Ngọc Hà.

Ngoài ra, phần bounus của single gồm hai ca khúc: Quá muộn màng (I don't care) - từng được khán giả rất yêu thích khi Hồ Ngọc Hà trình diễn tại các chương trình lớn với phần kết hợp đọc rap của Suboi và ca khúc Bay lên tình yêu phiên bản tiếng Anh - Blow up.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hà Hồ trong single Blow up sắp ra mắt:

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 2

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 3

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 4

Hà Hồ khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh cực quậy và cá tính trong single mới

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 5

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 6

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 7

Bà mẹ một con không quên kết hợp phụ kiện và trang phục nhằm tôn lên vẻ sexy, quyến rũ của đôi chân dài miên man

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 8

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 9

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 10

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 11

Hà Hồ cho biết, lý do khiến cô thay đổi hình tượng mới đầy cá tính là vì cảm xúc lúc này của cô đang rất hào hứng và vui vẻ

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 12

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 13

Hà Hồ quyến rũ khoe chân dài - 14

Single Blow up sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1/12 tới

Ảnh: Pro-K
Stylist: Kelbin
Trang điểm: Nguyễn Hùng
Làm tóc: Hùng Max

HB
sự kiện Hồ Ngọc Hà