Thái Trinh: Hà Hồ là người có tâm!

Tôi nghĩ mình đã dừng lại đúng lúc, nhất là khi tình cảm mọi người dành cho mình vẫn rất nhiều. Cả chị Thu Minh và anh Đàm Vĩnh Hưng cũng thấy tiếc nuối với sự ra đi của tôi. Cái kết này, không phải thí sinh nào cũng dễ dàng có được - Thái Trinh chia sẻ.

Sau đêm liveshow Giọng hát Việt vào tối ngày 11/11 vừa qua, Thái Trinh là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Phần đông dư luận đều lên tiếng phản đối gay gắt quyết định của nữ HLV Hà Hồ khi loại thí sinh có phần thi tốt hơn để chọn Đào Bá Lộc.  

Là người phải rời khỏi cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả, Thái Trinh cho rằng đây là một cái kết đẹp dành cho mình khi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm từ người xem, trong đó có cả HLV Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng.

- Trong cuộc sống của bạn, bạn đã từng gặp nhiều điều bất công chưa?

Cũng có. Cuộc sống mà. Nếu công bằng thì đã không còn là cuộc sống. Hơn nữa khái niệm công bằng cũng rất "ước lệ" vì mọi quy chuẩn cũng do chúng ta đặt ra mà thôi.

Trinh nhớ hồi nhỏ, Trinh và một cô bạn chơi với nhau, rồi cô bạn ấy cùng làm bể một cái bình quý của mẹ. Nhưng người bị la lúc đó là Trinh chứ không phải bạn mình. Mọi thứ chỉ có tính tương đối nhất định.

Thái Trinh: Hà Hồ là người có tâm! - 1

Thái Trinh trình diễn khá tốt ca khúc Bonjour Việt Nam và nhận được nhiều lời khen từ các HLV

- Thế thì chuyện HLV Hồ Ngọc Hà không chọn bạn khiến dư luận phản ứng khá gay gắt, liệu có phải là một sự bất công khác?

Trinh nghĩ chúng ta không nên đánh giá đây là sự bất công hay không. Vốn dĩ Trinh đã nói, công bằng cũng chỉ mang tính chất tương đối. Với nhiều người đó là sự không công bằng, nhưng với 1 số khác, thế là hợp lý.

Trinh chỉ muốn nói, Trinh đã dừng lại đúng lúc, nhất là khi tình cảm của mọi người dành cho Trinh vẫn còn rất nhiều.

Cả chị Thu Minh và anh Đàm Vĩnh Hưng cũng thấy tiếc nuối với sự ra đi của Trinh, cái kết này, Trinh nghĩ, mỗi thí sinh đều mong muốn có được. Cái tồn tại dài lâu, chính là những giá trị đích thực. Và Trinh nghĩ, Trinh sẽ cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Lúc nghe chị Hà đưa ra quyết định loại mình, Trinh đã mỉm cười rất nhẹ nhàng. Vì Trinh hiểu rằng, cuộc chơi nào cũng đều có quy luật riêng, chị Hà cũng có những quyết định riêng và Trinh nghĩ chúng ta hãy tôn trọng chị. 

Thái Trinh: Hà Hồ là người có tâm! - 2

Trinh hiểu rằng, cuộc chơi nào cũng đều có quy luật riêng, chị Hà cũng có những quyết định riêng và Trinh nghĩ chúng ta hãy tôn trọng chị

- Trinh đã xem qua phản hồi của khán giả sau khi mình bị loại? Liệu có điều gì “bất thường” đằng sau sự lựa chọn này khi có không ít ý kiến cho rằng, loại Trinh lúc này là để Hà Hồ dễ bề chọn ra top 3 Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh trong vòng thi tới?

Trinh không đọc hết ý kiến của mọi người, chỉ lướt qua thôi. Trinh không biết có sự bất thường nào đằng sau câu chuyện này hay không và nếu có thì cũng không cần phải biết làm gì.

Có lẽ với chị Hà, Trinh đã không làm tốt như những gì chị mong đợi và kỳ vọng. Những lời nhận xét của chị sẽ là bài học và kinh nghiệm cho Trinh để sau này khi Trinh hát lại những ca khúc này, Trinh sẽ ghi nhớ và hát tốt hơn.

Trong đêm thi vừa qua, Trinh đã cống hiến hết sức mình dù ngay chiều đó, Trinh tiếp tục bị hạ canxi, và lúc đứng trên sân khấu hát, Trinh bị chóng mặt và cảm giác tê cứng cả người. May mắn là tinh thần Trinh rất vững vàng nên mọi người không nhận ra điều đó. 

- Sau khi liên tiếp đưa ra những quyết định gây sốc, nhiều người càng tỏ ra hoài nghi về khả năng huấn luyện của HLV Hồ Ngọc Hà và so sánh với các HLV còn lại. Từng là học trò của Hà Hồ, Trinh nghĩ sao về điều này?

Trinh không muốn nói nhiều về vấn đề này. Chị Hà là một ca sĩ ngôi sao, chị ấy không có thực lực thì làm sao có được như hôm nay. Chị ấy đã rất tận tụy và yêu thương tất cả các thí sinh, trong đó có cả Trinh nữa. Một ngày làm thầy thì suốt đời cũng là thầy.

Trinh vẫn luôn dành cho chị Hà sự yêu quý, tôn trọng và vẫn giữ niềm tin rằng chị là người rất có tâm và công tư phân minh. Dù dư luận có nói gì thì Trinh nghĩ mình cũng không đánh mất niềm tin ấy.

Thái Trinh: Hà Hồ là người có tâm! - 3

Thái Trinh chia sẻ, cô tiếp tục bị hạ canxi trước đêm diễn và đã cố gắng để mọi người không nhận ra điều đó

- Rất nhiều người đang tỏ ra thất vọng với quyết định Hà Hồ và thậm chí còn tuyên bố sẽ anti Hà Hồ vì những sự lựa chọn thiếu công tâm của chị ấy?

Nói chung, khi mình ra đi mà nhiều người tiếc nuối và muốn mình ở lại, thì Trinh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cái chết đáng sợ nhất chính là cái chết ở trong lòng. Trinh ra đi khỏi cuộc thi nhưng tình cảm mà mọi người dành cho Trinh vẫn ở lại.

- Trinh có xem lại phần thể hiện của mình trong đêm thi vừa qua?

Trinh có nghe, và cũng phát hiện ra những sơ sót của mình. Trinh cũng đọc những lời khen chê của mọi người. Trinh thấy không có gì quá nặng nề vì mình là thí sinh của cuộc thi, săm soi để tìm ra khuyết điểm là điều rất bình thường. Khi đi hát hay trình diễn bên ngoài thì Trinh hát rất nhẹ nhàng và thoải mái vì mình đâu bị áp lực gì.

- Trinh nghĩ thế nào về phần thi của Đào Bá Lộc?

Trinh sẽ không đánh giá về phần thi của Đào Bá Lộc vì mỗi người đều có một cảm nhận riêng không ai giống ai. Nhất là khi Lộc cũng là thí sinh cùng đội và thi chung vòng sing-off với Trinh.

Trinh thấy Lộc có một chất giọng rất lạ và đặc biệt. Hy vọng ở những vòng tiếp theo, Lộc sẽ cố gắng nhiều hơn, và luôn cả phần Trinh nữa để biểu diễn thật tốt vào không phụ niềm tin của chị Hồ Ngọc Hà dành cho cậu ấy.

Thái Trinh: Hà Hồ là người có tâm! - 4

Thái Trinh hy vọng Đào Bá Lộc sẽ cố gắng nhiều hơn, luôn cả phần của cô để không phụ niềm tin của Hà Hồ khi đã lựa chọn anh chàng

- Theo Trinh, ai sẽ là người về đích cuối cùng trong đội Hồ Ngọc Hà?

Trinh nghĩ hai người cuối cùng trong team sẽ là Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn. Bùi Anh Tuấn có lượng fan khủng, và cách xa so với tất cả, mà vào vòng trong khán giả sẽ là người quyết định nên Trinh nghĩ Bùi Anh Tuấn sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn.

- Trinh đã có dự định nào mới sau khi rời The Voice?

Trinh vẫn sẽ là một cô gái vui tươi, trẻ trung, hát với cây đàn guitar quen thuộc của mình. Hình tượng mà Trinh muốn hướng đến ngoài cuộc thi từ trước đến nay luôn thống nhất với nhau. Một ca sĩ luôn luôn hát live, biết chơi nhạc cụ và biết sáng tác.

Ngoài ra, sắp tới Trinh sẽ có sự kết hợp với một nhạc sĩ đã có nhiều sáng tác đang rất được giới trẻ yêu thích. Trinh tin sự kết hợp này sẽ tạo nên cảm giác thú vị cho người nghe. Mọi người hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ Trinh trong những dự án sắp tới nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung