Hà Hồ - Lệ Quyên nói về tin đồn cạch mặt nhau

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 11:00 AM (GMT+7)

Hai người đẹp có những chia sẻ sau hơn 1 năm vướng tin đồn bất hòa.

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên "cạch mặt nhau" đã râm ran từ lâu. Còn nhớ, trong liveshow Người tình mùa đông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồi tháng 10 năm ngoái, Lệ Quyên và Hà Hồ đều cùng là khách mời.

Tuy nhiên, tại sự kiện này, 2 nữ ca sĩ từng chơi thân quay lưng vào nhau và không có một lời chào hỏi khi đi qua nhau. Chính vì thế, nhiều người càng tin vào sự bất hòa giữa 2 giọng ca đình đám của làng nhạc Việt.

Hà Hồ - Lệ Quyên nói về tin đồn cạch mặt nhau - 1

Hà Hồ cho rằng mình và Lệ Quyên lệch nhau quan điểm trong cuộc sống.

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Love Songs sẽ diễn ra tại Hà Nội, Hà Hồ đã thẳng thừng đề cập đến vấn đề này.

Theo Hồ Ngọc Hà, giữa cô và Lệ Quyên không có bất hòa như tin đồn mà đơn giản chỉ là sự lệch tông trong quan điểm sống: "Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình.

Trong suốt quãng thời gian với những biến cố trong cuộc sống riêng của mỗi người, có thể chị Quyên và tôi có những quan điểm khác nhau. Khi đã không cùng chung một quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình cuộc sống riêng".

Hà Hồ - Lệ Quyên nói về tin đồn cạch mặt nhau - 2

Hai người từng là đôi bạn thân thiết.

Hà Hồ cũng khẳng định thêm, bạn bè mà không chia sẻ được thì tốt nhất không nên trải lòng với nhau nữa: "Vì bạn bè là để chia sẻ, nếu không chia sẻ được thì vẫn tiếp tục mối quan hệ đó nhưng không còn chia sẻ với nhau nữa. Hoàn toàn không có chuyện tôi và chị Quyên cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng".

Nói về đêm nhạc năm ngoái mà Hà Hồ và Lệ Quyên không nhìn mặt nhau, "nữ hoàng giải trí" chia sẻ: "Mọi người cứ hay nhạy cảm quá. Trong đêm nhạc tại Hà Nội, những hình ảnh về việc tôi và chị Quyên quay lưng, không nhìn mặt nhau là hoàn toàn tình cờ. Lúc đó, ai cũng đang bận chụp hình với fan và không có thời gian để ý xung quanh có những ai".

Về phía Lệ Quyên, cô cũng phủ nhận có xích mích với Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ Hoa nở về đêm trải lòng, giữa hai người đã có chút bất đồng nhỏ nhưng không nghiêm trọng như tin đồn.

"Tôi không giải thích tức là có lý do riêng của mình. Ngay cả với người ruột thịt, tôi cũng có những điều không thể nói ra hết, huống hồ là bạn bè. Tôi nghĩ yếu tố duy nhất khi làm bạn là phải tế nhị với nhau. Cũng vì điều đó, tôi luôn tôn trọng những người bạn và sẽ mãi mãi như thế. Trong đời sống, người ta đến với nhau vì chữ duyên, bất kể mối quan hệ nào, từ vợ chồng, bè bạn", Lệ Quyên nói.

Hà Hồ - Lệ Quyên nói về tin đồn cạch mặt nhau - 3

Lệ Quyên cho biết giữa hai người có chút bất đồng nhưng không nghiêm trọng như tin đồn.

Nữ ca sĩ cho biết, vào tháng 10.2015, cô và Hồ Ngọc Hà vẫn cùng tham gia liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. Việc xích mích tới nỗi không nhìn mặt nhau chỉ là suy đoán.

"Tôi là người may mắn, không có người bạn nào làm mình tổn thương trong cuộc sống. Tôi cũng không bao giờ muốn gây tổn thương cho ai, huống chi với Hà. Tất nhiên, mỗi người có suy nghĩ, một hướng đi riêng nhưng tôi nghĩ không nên để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến công việc", Lệ Quyên chia sẻ.

Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)

sự kiện Hồ Ngọc Hà