Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 13:57 PM (GMT+7)

Diễm Hương đang kêu gọi người hâm mộ gửi phiếu bầu trong cuộc thi Miss Universe 2012.

Sau những lời khen chê trái chiều về chiếc đầm trắng cut-out của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn mà Diễm Hương đã chọn để tham dự đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model, đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2012 lại tươi tắn xuất hiện trong gam màu trắng, nhưng lần này là với bộ áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp đặc trưng của hoa sen - quốc hoa đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn và văn hóa Việt, với các nét mềm mại của thư pháp, chiếc nón bài thơ xứ Huế đã tô điểm thêm vẻ đẹp duyên dáng và đằm thắm cho đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bộ ảnh “Tôi yêu Việt Nam” là thông điệp mà Diễm Hương muốn gửi đến cho người hâm mộ nước nhà, rằng cô rất yêu quý quê hương mình và sẽ nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho đất nước.

Đồng thời, đây cũng là bộ ảnh kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho Diễm Hương trên trang web của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe, bởi thí sinh nào dành được nhiều bình chọn nhất sẽ được một chiếc vé trực tiếp vào vòng bán kết của cuộc thi sắc đẹp quốc tế danh giá này. Việc bình chọn qua mạng của người hâm mộ trong thời gian qua đã góp sức động viên, khích lệ cho người đẹp Việt trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, và đại diện Việt Nam đã không ít lần được chọn vào vòng bán kết bởi số phiếu bình chọn áp đảo của người hâm mô. Cuộc bình chọn trên mạng sẽ kết thúc vào đúng 6h ngày 18/12/2012.

Ngắm Diễm Hương đẹp nền nã và duyên dáng trong áo dài trắng, nón bài thơ xứ Huế:

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 1

Nụ cười xinh tươi của đại diện nhan sắc Việt trong kỳ Miss Universe sắp tới

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 2

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 3

Với nón bài thơ, áo dài trắng, Diễm Hương đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người thiếu nữ Việt Nam

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 4

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 5

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 6

Vành nón nghiêng che, tóc đen dài mượt mà, đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng ngời trong sắc màu quốc phục dân tộc

Diễm Hương mặc áo dài, đội nón bài thơ - 7

Thông điệp “Tôi yêu Việt Nam” dễ thương và ý nghĩa, hy vọng Diễm Hương sẽ thành công tại lần thi này, mang vinh quang về cho đất nước.

Theo Thùy Miêng (Khampha.vn)

sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013