Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Tiểu xảo trong phòng cân đo của hoa hậu Nằm thẳng người, sử dụng thuốc thụt, tiêm thuốc nhằm săn cơ là những tiểu xảo gây giật mình trong phòng cân đo của hoa hậu.
Chọn mỹ nhân Việt đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Chọn mỹ nhân Việt đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Lắp khuôn ngực, vòng eo Hà Anh, võng lưng Hồng Quế, đôi chân Thanh Hằng, chiều cao của Mai Phương Thúy và gương mặt, nước da của Trương Thị May thì may lắm, chúng ta mới có thể tạo ra được đại diện tốt có thể cạnh tranh với các nhan sắc thế giới.
Hoa hậu Nga bị loại vì nụ hôn đồng giới?

Hoa hậu Nga bị loại vì nụ hôn đồng giới?

Miss Universe dường như chưa hết scandal ồn ào, mới đây, cư dân mạng đã truyền tay bức ảnh đại diện Nga hôn đại diện Kazakhstan ngay trước thềm chung kết. Vừa trở về từ Miss Universe, đại diện Philippines trở về quê nhà và gây mê khán giả bởi suối tóc huyền. Cũng theo loạt tin từ Miss Universe, đất nước Colombia vừa mới tìm được đại diện cho cuộc thi vào năm sau.
Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp

Đại diện nước Cộng hòa Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh. Olivia Culpo - người đăng quang Miss Universe năm ngoái đang dính vào tin đồn mang bầu với ca sĩ Nick Jonas. Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler, người vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013 bị đại diện các quốc gia khác tố cáo sống giả tạo. Nhiều người cho rằng kết quả của cuộc thi năm nay thiếu công b
Vì sao Hoa hậu Việt thua nhan sắc ngoại?

Vì sao Hoa hậu Việt thua nhan sắc ngoại?

Qua sự thất bại của Trương Thi May ở đấu trường Hoàn vũ, cùng thẳng thắn tìm hiểu xem tại sao thí sinh nước ta thường xuyên thất bại trong các cuộc thi sắc đẹp lớn của hành tinh.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang