Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 09:04 AM (GMT+7)

Chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã cận kề, đại diện Việt Nam - Lưu Thị Diễm Hương đã có buổi thử đồ với các nhà thiết kế.

Trang phục là một phần rất quan trọng quyết định hình ảnh của Diễm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ, vì vậy trọng trách đặt trên vai hai nhà thiết kế chính cho sự kiện trọng đại này là Adrian Anh Tuấn và Thuận Việt khá nặng nề. Trong khi Adrian Anh Tuấn chuyên thiết kế trang phục cho các sự kiện thì nhà thiết kế Thuận Việt sẽ kết hợp khéo léo giữa tài hoa của mình và tinh hoa dân tộc để tạo nên những bộ trang phục truyền thống đẹp lộng lẫy. Chính vì vậy, Diễm Hương đã có buổi thử trang phục với hai nhà thiết kế để đảm bảo các bộ trang phục được chọn sẽ giúp cô xuất hiện nổi bật và hoàn hảo nhất.

Do thời điểm hiện tại ở Las Vegas đang vào mùa đông, nên thiết kế của Adrian Anh Tuấn đặc biệt lưu ý đến các trang phục phù hợp nhiệt độ thấp, đồng thời đảm bảo phải đa dạng cho các sự kiện của cuộc thi như thăm viếng, tiệc chiêu đãi, các buổi ghi hình… Trong đó quan trọng nhất là các trang phục dạ hội cho đêm thi chung kết cũng như buổi ghi hình, vì đây là lúc Diễm Hương cần toả sáng nhất để tự tin giành chiến thắng trước hàng trăm đối thủ xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Được biết, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã dành cho Diễm Hương hơn 40 trang phục trong các chuỗi hoạt động này.
 
Trong khi đó, nhà thiết kế Thuận Việt cho biết, anh sẽ tạo nên những bộ trang phục dân tộc thật độc đáo cho Diễm Hương. Khác với các trang phục dân tộc do Thuận Việt thiết kế cho người đẹp Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế vừa qua, lần này những bộ trang phục dân tộc sẽ được anh kết hợp khéo léo giữa tinh hoa nghệ thuật dân tộc Việt với tinh hoa văn hoá các dân tộc thiểu số.

Hầu như tại tất cả các cuộc thi quốc tế có người đẹp Việt Nam tham dự, các mẫu trang phục dạ hội và quốc phục đều thu hút sự quan tâm và góp ý bình luận của người hâm mộ. Tuy nhiên, do lần này Diễm Hương chỉ thử nhằm chọn cho mình trang phục phù hợp nhất chứ chưa quyết định, vì vậy người hâm mộ sẽ vẫn còn nóng lòng chờ đợi để chiêm ngưỡng Diễm Hương xinh tươi như thế nào trong các trang phục mà cô sẽ chọn dự thi, nhất là đầm dạ hội và quốc phục. Hy vọng đây sẽ là những trang phục đẹp nhất, rực rỡ nhất, giúp Diễm Hương tự tin toả sáng và thành công.

Ngắm Diễm Hương xinh tươi trong buổi thử trang phục với hai nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Thuận Việt:

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 1

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 2

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 3

Các trang phục của Adrian Anh Tuấn chú trọng để tính ứng dụng thực tiễn cao và khả năng giữ ấm cho Diễm Hương giữa trời đông Hoa Kỳ

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 4

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 5

Diễm Hương thử hơn 40 trang phục dự thi - 6

Áo dài Thuận Việt được thực hiện trên tiêu chí kết hợp hài hoà giữa tinh hoa dân tộc và hơi thở hiện đại, hy vọng những bộ quốc phục lần này sẽ mang lại thành công cho đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Theo Q.Như (Khampha.vn)

sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013