Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng

Ngắm Diễm Hương - nhan sắc yêu kiều sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.


Mặc dù đang ráo riết luyện tập để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 tại Las Vegas, Mỹ; Diễm Hương vẫn xuất hiện rạng rỡ và xinh tươi trong những bộ trang phục dạ hội được cắt may rất khéo, để lộ vòng một căng đầy.

Theo thông tin từ công ty Hoàn Vũ – đơn vị đăng ký cho Diễm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, phần trang phục dạ hội, thời trang dự thi sẽ do nhà thiết kế Adian Anh Tuấn đảm nhận và quốc phục được nhà thiết kế Thuận Việt chuẩn bị. Đồng thời, người đẹp sẽ mang đến cho cuộc thi bộ quà tặng quốc gia hoạ tiết trống đồng được khắc tinh xảo. Bộ quà tặng quốc gia này sẽ được mang ra đấu giá từ thiện trong cuộc thi và sẽ được hoàn thiện ngay trước khi Hoa Hậu Diễm Hương lên đường đến Las Vegas.

Vóc dáng đẹp với số đo ba vòng là 84-62-94, chiều cao 1m75 cộng với khuôn mặt sáng, đôi mắt biết cười và lúm đồng tiền xinh xắn, chưa kể đến các danh hiệu từng đạt được như Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, top 14 cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2010, Diễm Hương đang được kỳ vọng sẽ mang thành tích về cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ngắm hình ảnh lộng lẫy mới nhất của đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2012:

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 1

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 2

Thiết kế đơn giản nhưng kiểu đầm dạ hội ngắn gam hồng sáng và phần ngực cắt cúp trễ nãi đã góp phần tăng vẻ đẹp đầy sức sống cho hoa hậu Diễm Hương

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 3

Màu son môi cùng tông tăng thêm độ nóng và vẻ đẹp rạng ngời cho mỹ nhân Việt

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 4

Gam màu cam giúp tôn làn da trắng muốt và nụ cười duyên dáng của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 5

Diễm Hương đẹp rực rỡ với gam màu nóng - 6

Diễm Hương đang nỗ lực hết mình để xứng đáng là đại diện nhan sắc Việt trong một cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng mang tầm quốc tế như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này. Hy vọng cô sẽ vượt xa thành tích đã đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2010.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Như ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN