Diễm Hương càng giải thích càng dở?

Diễm Hương đang rơi vào vòng luẩn quẩn và chưa được dư luận đồng tình khi lên tiếng về scandal hôn nhân.

Cuộc hôn nhân ồn ào của Diễm Hương vẫn chưa có dấu hiệu đi tới hồi kết mà tiếp tục phát sinh nhiều tình tiết mới. Bên cạnh việc Diễm Hương thoát lệnh “cấm diễn” thì vụ cô tố cáo chồng cũ bạo hành cũng khiến sư luận phải lưu tâm.

Theo tố cáo của Diễm Hương, cuộc hôn nhân của cô thực chất là “một trò đùa” và diễn ra trong tình trạng bị chồng cũ, doanh nhân Trường Chinh cưỡng ép và hành hung.

Thực tế, nếu bóc tách cuộc hôn nhân “lắm uẩn khúc” này, người ta cũng có thể thấy nó có quá nhiều điểm bất cập.

Đầu tiên, dư luận không khỏi hoài nghi về độ xác thực của "trò đùa" hôn nhân nếu chiếu theo những quy định về thủ tục pháp lý khi đăng ký kết hôn.

Theo lời Diễm Hương, ba năm qua cô phải sống trong “sự khủng bố, sợ hãi, bị cô lập, nhục nhã”. Tuy nhiên trong mắt công chúng, từ sau khi đăng quang, Diễm Hương là một trong những người đẹp có cuộc sống phú quý nhất. Những chiếc đồng hồ vài tỉ đồng, xế xịn, túi xách trăm triệu, trang sức đắt tiền, quần áo hàng hiệu… không thể nói lên được người đẹp có cuộc sống thoải mái về tinh thần nhưng ít nhất, nó cũng cho thấy cô đã "lên đời" hẳn về mặt vật chất.

Diễm Hương càng giải thích càng dở? - 1

Chiếc đồng hồ 5 tỉ khiến công chúng choáng ngợp của Diễm Hương xuất hiện tại một sự kiện hồi cuối năm 2013

Không chỉ thế, trong suốt khoảng thời gian Diễm Hương với chồng cũ còn mối ràng buộc hôn nhân, cô cũng không ít lần dính vào nghi án tình ái với nhiều người đàn ông khác.Thậm chí hoa hậu còn từng công khai đăng ảnh thân thiết với một người đàn ông lên trang cá nhân của mình.

Kể cả sau khi Diễm Hương đã lên tiếng, công chúng không thấy cô có lối hành xử khéo léo bởi người đẹp luôn tìm cách giải thích mọi thứ theo hướng có lợi nhất cho mình, mặc cho lý lẽ cô đưa ra có phần thiếu thuyết phục.

Với sự vụ nói dối để đi thi hoa hậu quốc tế, trong đơn xin lỗi gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cô lấy lí do mình muốn cống hiến cho đất nước. Với việc kết hôn, cô khẳng định mình là người bị hại, bị lừa. Với việc ly hôn cũng là do bị chồng bạo hành 3 lần trong 3 năm kết hôn…

Diễm Hương càng giải thích càng dở? - 2

Cô từng chủ động đăng tải nhiều hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân với người khác giới trong thời gian đang có hôn thú với chồng cũ

Dù tung ra hàng loạt bằng chứng về cuộc hôn nhân không êm thấm nhưng Diễm Hương vẫn chưa nhận được sự đồng tình từ phía công chúng. Bởi xét cho cùng, mối quan hệ của cô và chồng cũ cũng chỉ là chuyện cá nhân. Cái dư luận quan tâm vẫn là việc Diễm Hương cố tình vi phạm quy định để dự thi hoa hậu, là lời nói dối của cô trong suốt ba năm. Bởi vậy, dường như Diễm Hương đang cứu vãn hình ảnh một cách chưa khéo léo.

Bạn đọc Bích Vân cho biết: ”Tôi không đồng ý với những người dùng vũ lực. Nhưng ở đây, khi lòng tự trọng của người đàn ông bị chà đạp và khi sự nhẫn nhịn đã không còn sức chịu đựng thì mọi cái đều có thể xảy ra. tôi cũng là một phụ nữ có gia đình nên khi đọc dòng tin nhắn của chồng cũ gửi cho Diễm Hương thì phần nào cũng hiểu được”.

Độc giả Mạnh Hùng nhận xét :”Càng làm to chuyện càng dở. Mình vẫn thấy Diễm Hương sai nhiều hơn đúng”.

Em (Diễm Hương) cố gắng lèo lái dư luận để mọi người thông cảm cho việc kết hôn không công bố. Tuy nhiên, em càng làm càng rõ vụng khi giấu đầu hở đuôi. Tốt nhất nên tìm ekip xử lý khủng hoảng truyền thông nào mạnh, nếu không nên im lặng để một thời gian mọi việc chìm dần.”, “Lỗi nói dối của Diễm Hương ảnh hưởng tới cộng đồng đâu thể lấp liếm bằng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cá nhân”, “Xấu chàng hổ ai, tốt nhất chuyện gia đình nên giữ kín”,….là một vài nhận xét của các thành viên trên các diễn đàn lớn.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến độc giả cho rằng vẫn nên có hình thức xử lý Diễm Hương để tránh tình trạng dung dưỡng cho thói thiếu trung thực. Việc xử lý nên được suy xét cẩn trọng, chặt chẽ hơn để tránh rơi vào trường hợp như công văn số 131 vừa bị thu hồi.

Tuy nhiên, theo những diễn biến mới nhất, vào ngày 1/4, Công ty cổ phần Vinpearl đã vừa gửi công văn tới Cục nghệ thuật biểu diễn về việc không thể xử lý Diễm Hương theo Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt do Bộ VHTT&DL phê duyệt và theo Quyết định số 1336/QĐ-BVHTTDL.

Diễm Hương càng giải thích càng dở? - 3

Hình ảnh mới nhất của Diễm Hương. Trông cô rất ủ rũ và xuống sắc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Tường ([Tên nguồn])
Hoa hậu Diễm Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN