Diễm Hương lần đầu công khai thư xin lỗi

Thứ Bảy, ngày 29/03/2014 14:21 PM (GMT+7)

Diễm Hương chính thức công bố lá thư xin lỗi cô gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 7/3.

Vào ngày 29/3/2014, Diễm Hương chính thức công khai lá thư xin lỗi viết tay mà cô từng trình cục Nghệ thuật Biểu diễn hôm 7/3.

Nội dung của lá thư có nêu rõ sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, cô luôn thông qua hình ảnh của hoa hậu Diễm Hương gắn liền với các hoạt động từ thiện để cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội.

Diễm Hương cũng trình bày lại việc mình đã gian lận thế nào trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Trong thư có đoạn: “…Và khi được mời tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tôi lấy làm vinh dự và vui sướng. Mặc dù vì một số lý do không mong muốn, tôi biết mình có một giấy đăng ký kết hôn trên giấy tờ, tôi đã nhận lời tham gia cuộc thi.

Chân thành với mong muốn được thông qua cuộc thi, tôi có thể quảng bá được hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi đã rất nỗ lực và cố gắng thể hiện một đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, tôi đã không lường trước được hậu quả chuyện cá nhân mình gây ra”.

Diễm Hương lần đầu công khai thư xin lỗi - 1

Hoa hậu Diễm Hương

Trong đơn thư, Diễm Hương cũng thừa nhận việc của cá nhân cô đã gây ảnh hướng tới hình ảnh quốc gia, tới uy tín của các cơ quan chức năng và làm buồn lòng những người yêu mến cô.

Kết thư, Diễm Hương gửi lời xin lỗi và chịu mọi trách nhiệm cũng như các hình thức phạt do cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra.

Việc công khai lá đơn xin lỗi cũng được xem là phản ứng chính thức đầu tiên của Diễm Hương đối với công chúng sau một thời gian dài im lặng. Được biết, sau khi lá thư xin lỗi này được trình lên, Diễm Hương đã tới gặp ông ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - để trực tiếp giải trình về vụ việc. 

Tuy nhiên, phía Diễm Hương không công khai lá thư này sớm hơn bởi cô muốn giải quyết xong vấn đề ly hôn rồi mới tiếp tục giải quyết những vấn đề khác.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài việc bị cấm biểu diễn các hoạt động trình diễn thì vai diễn trong bộ phim “Mỹ nhân Sài Gòn” của Diễm Hương cũng bị cắt và giao lại cho diễn viên Ngân Khánh. Việc có tước vương miện của Diễm Hương hay không vẫn còn chưa đi tới quyết định cụ thể. 

Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương