Choáng với cách Hà Hồ "trả đũa" khi bị chế nhạo nhảy phản cảm

Thứ Tư, ngày 10/05/2017 10:56 AM (GMT+7)

"Ai nhìn và nghĩ bậy thì kệ việc mọi người nghĩ. Việc của mình là mua sức khoẻ cho chính mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà trở thành tiêu điểm của dư luận khi vướng vào hàng loạt scandal tình cảm cũng như hiềm khích với đàn em. Thậm chí, một đoạn clip nữ ca sĩ biểu diễn trên sân khấu cũng bị cộng đồng mạng cắt ghép, chế giễu và chia sẻ nhanh chóng mặt.

Sau một thời gian giữ im lặng, mới đây, bà mẹ một con đã lên tiếng phản pháo trước những lời bình luận chê bai, chỉ trích của khán giả về cách nhảy của cô. 

Choáng với cách Hà Hồ "trả đũa" khi bị chế nhạo nhảy phản cảm - 1

Hà Hồ chính thức "đáp trả" khi bị chê nhảy dạng chân phản cảm.

Nữ ca sĩ đăng tải một đoạn clip đang tập squats (nhảy dạng chân) để có được vòng 3 hoàn hảo. Dù so với đoạn clip từng được cộng đồng mạng chia sẻ thì phần nhảy lần này của cô không có gì phản cảm, nhưng cựu HLV The Face vẫn mập mờ ám chỉ:

“Ai nhìn và nghĩ bậy thì kệ việc mọi người nghĩ. Việc của mình là mua sức khoẻ cho chính mình, có thể giúp mình tự tin với vòng 3 săn chắc. Tập squats mỗi ngày nhé mọi người ơi, cố lên!”.

Khi chúng tôi liên hệ với Hà Hồ, đại diện của nữ ca sĩ cho biết squats là một trong những động tác phổ biến của việc tập yoga và vũ đạo. Đoạn clip nhảy dạng chân trong lúc biểu diễn của nữ ca sĩ cũng chỉ là một trong những vũ đạo từng được Hà Hồ và các nghệ sĩ biểu diễn trong nhiều chương trình và các sân khấu lớn. Tuy nhiên, do góc quay không phù hợp mới khiến đoạn clip trên trở nên phản cảm trong mắt người xem.

Choáng với cách Hà Hồ "trả đũa" khi bị chế nhạo nhảy phản cảm - 2

Không chỉ nhảy dạng chân, nhiều động tác khó trong yoga cũng được nữ ca sĩ nhiều lần tập qua.

Hà Hồ nổi tiếng là nghệ sỹ chịu khó đầu tư cho các tiết mục ca nhạc. Ngoài trang phục diễn, cô rất chăm chút phần vũ đạo cho bản thân và cùng vũ đoàn. Hiệu ứng sân khấu của cô luôn được đánh giá cao và từng được mời biểu diễn ở nhiều chương trình lớn cả trong và ngoài nước. Một số ý kiến của khán giả vừa qua được xem là lời nhắc nhở, đóng góp ý kiến cho nữ ca sỹ ngày càng hoàn thiện hơn khi trình diễn trước công chúng.

Lộ cát xê Hà Hồ vượt mặt nhiều sao sau ồn ào yêu thiếu gia kém 10 tuổi

Có thể xem đây là mức cao kỷ lục khi ngồi ghế nóng tại các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà