Đăng ảnh "tái hợp Cường đô la": Hà Hồ úp mở về người mới

Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 09:34 AM (GMT+7)

Sau bức ảnh gây xôn xao trên trang cá nhân, Hà Hồ tiếp tục gây tò mò với câu trả lời về quan hệ tình cảm mới.

Sau khi rộ tin chia tay “đại gia kim cương”, cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ đoạn tin nhắn tán tỉnh của một người đàn ông bí mật. Thậm chí, bà mẹ một con còn úp mở trạng thái “đang yêu” và từng khoe ảnh chụp cùng một người giấu mặt.

Đăng ảnh "tái hợp Cường đô la": Hà Hồ úp mở về người mới - 1

Bà mẹ một con từngi khoe dòng tin nhắn tán tỉnh từ một người đàn ông bí mật.

Tối 29/4, nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha lại tiếp tục gây tò mò khi đăng tải hình ảnh bàn tay của một người đàn ông trên trang cá nhân. Rất nhiều khán giả đã đặt câu hỏi rằng đây là bàn tay của chàng trai nào.

Bên dưới phần bình luận, không ít fan đồn đoán đây là bàn tay của Cường đôla. Chưa kể cách đây không lâu, Hà Hồ từng có dịp hội ngộ khi đi ăn khuya cùng chồng cũ. “Đại gia phố núi” cũng lên tiếng khẳng định, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay.

Đăng ảnh "tái hợp Cường đô la": Hà Hồ úp mở về người mới - 2

Hình ảnh bàn tay được nhiều người đồn đoán là của Cường đôla.

“Nếu đoán không lầm thì đây là tay anh Cường, vì ngón tay nhỏ, dài trông rất giống. Nếu còn duyên, em mong hai anh chị sẽ quay về với nhau, vì như thế Subeo sẽ hạnh phúc hơn. Chỉ có 3 người họ là một gia đình mà thôi”, một khán giả có nick Bkhoa bình luận.

Trước hàng loạt câu hỏi đến từ khán giả, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phù nhận: "Đây không phải bàn tay của người cũ, mọi người đừng đồn đoán lung tung nữa."

Cựu HLV The Face cho biết, cô không muốn người hâm mộ hiểu lầm về mối quan hệ hiện tại với Cường đôla. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi về danh tính của người đàn ông bí ẩn, nữ ca sĩ lại từ chối trả lời.

Ảnh

Doanh nhân phố núi khiến nhiều cô gái ghen tị với Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua, cả trước và sau khi hai người chia tay.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà