Bạn gái Sơn Tùng: "Dành cả thanh xuân đeo kính, không mặc đầm công chúa"

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 13:09 PM (GMT+7)

Không bao giờ mặc đầm dạ hội chính là thói quen của Thiều Bảo Trâm từ khi cô bước chân vào làng giải trí.

Bạn gái Sơn Tùng: "Dành cả thanh xuân đeo kính, không mặc đầm công chúa" - 1

Thiều Bảo Trâm và phong cách thời trang rất khác

Sự khác biệt về cá tính thời trang đã tạo nên ấn tượng riêng cho quý cô tuổi Tuất - Thiều Bảo Trâm. Và đây là tất cả những chia sẻ của cô về thói quen ít ai biết. 

- Nhiều người ví Thiều Bảo Trâm là Lisa (BackPink) phiên bản Việt vì có phong cách thời trang tương đồng. Chị nói sao?

- Tôi tách ra solo trước BlackPink debut nhưng không thể chối cãi tôi là 1 fan cứng của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này, họ là nguồn cảm hứng âm nhạc lớn đối với tôi. Lâu rồi, tôi mới trở thành fan girl thực sự. Cũng có vài người nói tôi giống Lisa, nghe rất vui vì Lisa rất xinh và giỏi. Còn về hình ảnh âm nhạc, ngoại hình cho tới phong cách thời trang... mọi thứ tôi định hướng rất rõ ràng trước rồi nên có thể nói là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

- Món đồ mà Thiều Bảo Trâm không thể thiếu mỗi khi ra đường là gì?

- Tôi chọn giày và kính, 2 món đồ thời trang tôi rất mê, nhất là bốt. Không cần vừa hay không vừa, cứ nhìn thấy bốt là tôi muốn mua hết. Nói tôi dành cả thanh xuân để đeo kính và đi bốt là mọi người hiểu mà đúng không? Cá tính và lạnh lùng là điều khiến tôi thích mê chúng.

- Phong cách thời trang của Trâm được mô tả gói gọn trong cụm từ nào?

- Lạnh lùng và hơi gợi cảm.

Bạn gái Sơn Tùng: "Dành cả thanh xuân đeo kính, không mặc đầm công chúa" - 2

Có niềm đam mê lớn với những chiếc váy bodycon hay quần soóc

- Trâm từng stylist cho chính mình trong MV. Vậy gọi chị là stylist được không?

- Tôi chỉ stylist cho người nhà. Mọi người trong gia đình có dịp gì, tôi sẽ giúp phối đồ. Tôi bị bệnh cắt chắp vá đồ, đồ dài thành ngắn, kín thành hở, hở thành kín, nếu quá cấp thiết vòng tay cũng chế thành vòng cổ được. Tôi rất thích mang đồ ra để tự sửa theo ý mình. Cái này thì chắc giống mẹ. Ngày xưa sinh viên tôi còn có máy may để chuyên tự sửa đồ phối đồ theo ý mình.

- Người hâm mộ chưa khi nào thấy Trâm mặc đầm dạ hội tại những sự kiện, tại sao vậy?

- Đôi khi, tôi cũng muốn thử nhưng suy xét kỹ cảm thấy có vẻ không hợp với mình lắm vì có vẻ hơi đằm thắm quá so với tôi. Nếu có thể, sau này, tôi sẽ thử nhưng chắc chắn sẽ không mặc đầm công chúa.

- Về mái tóc bạch kim, có lẽ cũng theo Trâm trong thời gian dài rồi. Chị có gặp khó khăn gì trong việc kết hợp đồ với nó?

- Chắc cũng 2 năm rồi. Đơn giản vì tóc bạch kim cá tính và dễ phối đồ. Mặc màu gì cũng được không phải quá kén chọn quần áo như những màu đậm tôi từng để trước đó. Nó cũng giống như sắc trắng. Phối với màu nào cũng hợp mà vẫn cá tính.

- Dự định của Trâm trong năm tuổi của mình là gì?

Tôi mới quay xong 1 MV, sẽ ra mắt sau Tết. Vẫn là hình ảnh của một Thiều Bảo Trâm tràn đầy năng lượng tươi mới, đầy màu sắc. Còn lại xin được giữ bí mật cho tới khi MV được tung ra, hãy nói cho tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Bạn gái Sơn Tùng: "Dành cả thanh xuân đeo kính, không mặc đầm công chúa" - 3

Phải luôn cá tính và lạnh lùng

Ai cũng muốn trở lại trường học sau khi ngắm “cô giáo” này

Sắc vóc ngọt ngào này chẳng mấy sẽ đánh cắp trái tim của cả triệu quý ông.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO