6 thí sinh lên đường sang New York

Trái với công bố ban đầu, thay vì Top 5 sẽ được sang kinh đô thời trang New York, cơ hội này đã được trao cho cả 6 cô gái xuất sắc nhất.

Không ai phải nói lời chia tay

Buổi nhận xét đánh giá loại trong tập 12 vừa phát sóng được đánh giá mang đến nhiều cảm xúc. Chính vì biết rằng, nếu được đi tiếp cùng chương trình, thí sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại kinh đô thời trang New York. Bởi vậy, khi được giám khảo Xuân Lan xướng tên, ai nấy đều cảm thấy rất hạnh phúc và nghẹn ngào.

6 thí sinh lên đường sang New York - 1

Thiên Trang và Dương Thanh lọt top nguy hiểm trong tuần này

Tất cả diễn ra như thường lệ với 2 thí sinh lọt top nguy hiểm là Dương Thanh và Thiên Trang. Điều này khiến nhiều người xem khá ngạc nhiên, nhất là đến đoạn, Xuân Lan gọi tên Dương Thanh lên nhận ảnh, đồng nghĩa với việc cô gái được đánh giá là người có thể trở thành quán quân năm nay Thiên Trang phải ra về. Không chỉ 5 thí sinh còn lại, đến khán giả đang theo dõi trước màn hình cũng phải ngạc nhiên tột độ về kết quả này. Không ngạc nhiên sao được khi hình ảnh Thiên Trang sải chân trên sàn catwalk ở New York xuất hiện đầy rẫy các trang mạng ngay từ những tập đầu Vietnam's Next Top Model được phát sóng. 

6 thí sinh lên đường sang New York - 2

Thiên Trang buồn bã khi không được đọc tên

Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ đợi lâu, nữ giám khảo Xuân Lan đã giải đáp thắc mắc bằng câu nói: "Thiên Trang sẽ về nhà dọn đồ để cùng tới New York với mọi người". Có thể nói, đây là chiêu tạo kịch tính ở những phút cuối của chương trình. Sau công bố này khiến tất cả thí sinh vỡ òa trong cảm xúc và không quên gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo và ban tổ chức đã tạo điều kiện cho cả 6 người. 

Video: Cùng xem lại buổi đánh giá loại

6 thí sinh lên đường sang New York - 3

Tuy nhiên, kết quả tất cả 6 thí sinh đều có cơ hội sang New York khiến ai nấy đều vui vẻ

6 thí sinh lên đường sang New York - 4

Ngoài ra, cũng trong tập 12 vừa phát sóng, khán giả được tận mắt xem 6 thí sinh nói tiếng Anh. Do thời gian học khá ngắn, nên các cô gái vẫn lắp bắp và chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi tham gia buổi casting thử với chuyên gia nước ngoài, Ngọc Thúy và Dương Thanh là hai thí sinh lúng túng thấy rõ. Ngoài việc giới thiệu tên tuổi, cả hai chỉ biết lắc đầu không hiểu trước sự yêu cầu của vị giám khảo này.

Video: Xem 6 thí sinh casting bằng tiếng Anh

6 thí sinh lên đường sang New York - 5

6 thí sinh còn phải trau dồi rất nhiều vốn ngoại ngữ của bản thân

Những điểm khác biệt đáng chú ý

Rất nhiều điều khác biệt đã xuất hiện trong tập 12 này. Thứ nhất là việc không loại thí sinh nào, cả 6 thí sinh đều có cơ hội sang New York, thay vì Top 5 như đã công bố từ trước. Điều tiếp theo chính là 6 gái phải đóng quảng cáo thay vì chụp ảnh photoshoot như mọi lần. Lần đầu tiên nói thoại, diễn xuất trước máy quay, bởi thế ai cũng tỏ ra lúng túng và phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Đến thí sinh Nhã Trúc được đánh giá là thông minh nhất trong suốt cuộc thi cũng không tránh khỏi giây phút bối rối vì quên lời thoại rất ngắn và đơn giản.

Video: Thí sinh lúng túng đóng quảng cáo

6 thí sinh lên đường sang New York - 6

Nam Trung phải bật cười trước phần diễn xuất của học trò

6 thí sinh lên đường sang New York - 7

6 thí sinh lên đường sang New York - 8

Kha Mỹ Vân và Dương Thanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN