Thu Minh nồng nàn trong "Mùa hè lạnh"

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trong đoạn trailer chính thức của bộ phim Mùa hè lạnh, khán giả không khỏi tò mò khi thấy hình ảnh Thu Minh xuất hiện vào những giây cuối cùng.

Và mới đây, khi ca khúc chủ đề trong phim do Thu Minh thể hiện được giới thiệu, hình ảnh của HLV The Voice lại càng rõ nét hơn. Cô đóng chung với Lý Nhã Kỳ, Midu và Hà Việt Dũng nhưng không phải cho phim mà cho video clip nhạc phim.

Theo giới thiệu, Yêu Mình Anh là sáng tác đầu tay của nhà sản xuất nghệ danh DADA. Anh có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nhạc phim tại Mỹ và Singapore.

Đây là bài hát đầu tiên bằng lời Việt của anh và đã được gửi gắm cho Thu Minh thể hiện. Được biết, DADA rất ấn tượng về giọng Soprano cao, sáng và quãng rộng của Thu Minh.

Thu Minh nồng nàn trong "Mùa hè lạnh" - 1

Thu Minh nồng nàn trong "Mùa hè lạnh" - 2

Thu Minh sexy, nồng nàn khi thể hiện Yêu mình anh

Điều bất ngờ, một bài bài hát khó như Yêu mình anh đã được thu âm chỉ trong vòng 2 tiếng.

Thu Minh tâm sự: "Lúc đầu vào phòng thu cũng run và tâm lý lắm vì đây là một bài hát thật sự khó. Những nốt cao treo liên tục và giai điệu cuồn cuộn đòi hỏi không những phải có kỹ thuật nhưng cũng phải có cảm xúc để thể hiện được tâm trạng, mạch cảm xúc dạt dào của bài hát”.

Thế nhưng, đến khi thu nháp 1 lần, nữ ca sỹ Đường cong "vỡ bài" luôn và hát liền một mạch nhập tâm như... lên đồng!

Tác giả của ca khúc - nghệ sỹ DADA chia sẻ, bài hát cũng được viết trong vòng một hai ngày khi đạo diễn Ngô Quang Hải nằm trên giường bệnh vì bị sốt xuất huyết trong quá trình quay phim.

Vì muốn một dòng Chill-out len lỏi trong phim nên ban đầu Yêu Mình Anh được DADA dành cho những giai điệu và cấu trúc khác rất nhiều so với bản cuối cùng được thực hiện clip. Tuy nhiên, khi Thu Minh đến thu âm, anh đã quyết định thay đổi toàn bộ tinh thần của bài hát vì quá bất ngờ với những nốt cao, cách luyến láy đầy kỹ thuật của nữ ca sỹ này.

Thu Minh nồng nàn trong "Mùa hè lạnh" - 3

Nữ giám khảo xinh đẹp The Voice ngày càng thể hiện đẳng cấp của một ca sỹ lớn qua giọng hát lẫn phong cách thời trang sang trọng

Anh đã phát triển thêm giai điệu mới cho phù hợp với giọng của Thu Minh. Đặc biệt, DADA không muốn sửa nhiều phần vocal, giữ nguyên giọng thu Minh như thu trực tiếp vì có quan điểm giọng hát của ca sĩ cũng như một nhạc cụ chính của bài hát. Cách phối bài cũng đơn giản mộc mạc hỗ trợ cho giọng hát - điều đã khiến anh tìm đến Thu Minh.

Hiện Video clip đang được làm hậu kỳ tại Pháp & sẽ được ra mắt ngày 26/11/2012 với sự hỗ trợ của NTK Công Trí, make-up artist: Nam Trung.

Mời các bạn thưởng thức trước ca khúc Yêu mình anh do Thu Minh thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN