Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim

Trong những ngày thực hiện cảnh quay cuối cho Mùa hè lạnh tại Hà Nội, đạo diễn Ngô Quang Hải đã tiết lộ đoạn teaser mới nhất của bộ phim.

Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, đoạn clip này đã gây xôn xao dư luận bởi những cảnh nóng bỏng của người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Được biết, đây không phải là trailer chính thức của phim mà chỉ là những cảnh quay được ekip phim cắt ghép lại trong một thời gian ngắn. Thế nhưng, khoảng thời gian 1 phút 50 giây này cũng đủ khiến không ít người "bỏng mắt".

Trong đoạn giữa của clip, Lý Nhã Kỳ liên tục xuất hiện với những cảnh nóng. Biểu hiện cảm xúc trên gương mặt của người đẹp họ Lý khiến không ít đấng mày râu “xúc động”,  nhất là những cảnh quay giường chiếu và cảnh tắm nude.

Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim - 1

Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim - 2

Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim - 3

Lý Nhã Kỳ và một số cảnh trong Mùa hè lạnh

Dù vậy, đạo diễn Ngô Quang Hải khẳng định, đoạn clip  này “nhìn có vẻ” nhiều cảnh nóng nhưng thực tế khi xem phim, khán giả sẽ không cảm nhận được điều này. Hơn thế, tất cả những cảnh quay “trong phòng kín” đều được thực hiện  tinh tế, nghệ thuật mà không dung tục, thô lỗ.

Trước đó, khi phim mới bắt đầu những cảnh quay đầu, Mùa hè lạnh đã khiến dư luận bàn tán xôn xao về cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ và siêu mẫu Hà Việt Dũng.

Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim - 4

Người đẹp họ Lý và Hà Việt Dũng trong một cảnh quay

Trong phim, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai Hoa - một trong hai người phụ nữ có quan hệ với Kiên. Vai diễn này vốn được Ngô Quang Hải viết riêng cho "người cũ" Đỗ Hải Yến.

Tuy nhiên vị đạo diễn này nói rằng, khi chọn Lý Nhã Kỳ, anh cũng đã sửa lại kịch bản để có thể phù hợp hơn. Còn về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho hay  “Sau khi đọc kịch bản Kỳ thấy đây là một kịch bản hay “nóng hừng hực như có lò lửa trong người” và rất thích.

Nói về vai diễn của mình, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Điều làm tôi thích Hoa là chính bởi cô ấy không giống tôi một chút nào. Mỗi ngày được sống với Hoa do đó là một ngày tôi được sống một cuộc đời khác, một con người khác: Vừa cam chịu vừa nổi loạn".

Clip Lý Nhã Kỳ nóng rẫy trong phim - 5

Trong phim, Lý Nhã Kỳ rất gợi cảm, sexy

Ít người biết rằng Mùa hè lạnh được Ngô Quang Hải "thai nghén" trong suốt 5 năm nhưng do nhiều yếu tố, mãi tới tận thời điểm này, bộ phim mới chính thức được bấm máy.

Anh cũng cho kể lại rằng một nhóm nhà đầu tư thực sự tin vào sự thành công của bộ phim khi họ hỏi rằng: “Bộ phim Mùa hè lạnh có ý nghĩa thế nào với anh?” thì Quang Hải đã nói ngắn gọn bằng hai chữ “sống còn”. Chính bởi sự quyết tâm này, nhà đầu tư đã trả lời anh rằng: “Anh hãy làm bộ phim hay nhất có thể”.

Clip gây xôn xao của Lý Nhã Kỳ:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN