Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh

Mùa hè lạnh – bộ phim Việt sẽ được trình chiếu vào mùa phim cuối năm nay đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Quang Hải sau Chuyện Của Pao đang rất được chờ đợi.

Nhất là khi bộ phim có sự tham gia của những gương mặt hot của showbiz Việt hiện nay như Lý Nhã Kỳ, Midu, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, NSUT Hồ Kiểng, NSND Như Quỳnh, huấn luyện viên The Voice – Thu Minh...

Hôm nay (8/10), teaser trailer của bộ phim Mùa hè lạnh đã được các nhà làm phim hé lộ.

Cũng giống như đoạn clip với nhiều cảnh nóng táo bạo của Lý Nhã Kỳ được đăng cách đây không lâu, teaser trailer lần này thêm một lần nữa mô tả chi tiết nội dung phim, nhất là một số cảnh nóng, gay cấn của người đẹp họ Lý.

Thuộc thể loại phim Noir hiện đại, Mùa hè lạnh xoay quanh nhân vật Kiên (Hà Việt Dũng) - một chàng thanh niên lãng tử, sống thiếu thốn tình cảm gia đình.

Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại một nơi xa lạ, anh gặp gỡ và có quan hệ với hai người phụ nữ.

Một người là Hoa - vợ của vị đại gia người gốc Hoa, có khát khao cháy bỏng về thể xác và là biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ đóng). Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu đóng).

Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó…

Mời các bạn cùng xem một số cảnh của bộ phim được hé lộ qua đoạn teaser trailer dưới đây:

Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh - 1

Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh - 2

Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh - 3

Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh - 4

Sốt với clip mới của Mùa hè lạnh - 5

Một số hình ảnh được hé lộ trong đoạn clip trên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quyên
Phim chiếu rạp hay nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN